Yếu tố cần quan tâm nhất khi lựa chọn thiết bị nhà bếp

Bằng cách chọn đúng thiết bị phục vụ ăn uống thương mại và thiết bị nhà bếp ‘hạng nặng’, có nhiều cách để tối đa hóa không gian hiện có của bạn, tiết kiệm chi phí và quản lý quy trình của bạn hiệu quả hơn. Hãy xem bên dưới để biết các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn thiết bị nhà bếp.

Thiết bị của bạn có phù hợp với nhà bếp thương mại không?

Không cần phải nói rằng bạn không bao giờ được sử dụng thiết bị gia dụng trong các nhà bếp thương mại.

Những thiết bị như vậy không chỉ không thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của các nhà bếp chuyên nghiệp mà có thể hiểu được rằng, hầu hết các nhà sản xuất sẽ không tôn trọng bảo hành cho các sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong gia đình khi được sử dụng cho mục đích thương mại.

Liên hệ trang chủ: Bếp An Nhiên

Các thiết bị nhà bếp của bạn có phù hợp với mục đích sử dụng không?

Liệu thiết bị phục vụ ăn uống của bạn có thể đáp ứng nhu cầu và sản xuất thực phẩm với số lượng mà bạn yêu cầu không?

Cũng như kích thước và chất lượng của bộ dụng cụ, cũng cần xem xét khả năng năng lượng của nó. Thiết bị kém mạnh hơn khó có thể theo kịp, trong khi bạn có thể phải trả thêm chi phí bảo trì do sự cố thường xuyên.

Chúng có tiết kiệm năng lượng không?

Khi nói đến thiết bị nhà bếp, thay vì tập trung vào chi phí trả trước, nó sẽ trả tiền để xem xét toàn bộ chi phí trọn đời.

Tham khảo sản phẩm tại mục: Tin tức

Nhà bếp thương mại tiêu thụ năng lượng nhiều hơn khoảng 2,5 lần trên mỗi foot vuông so với bất kỳ không gian thương mại nào khác. Tuy nhiên, có thể tiết kiệm đáng kể bằng cách sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Thật vậy, thiết bị nhà bếp tiết kiệm năng lượng có thể giúp giảm 20% hóa đơn điện nước của bạn, mang lại khoản tiết kiệm dẫn đến lợi nhuận cuối cùng của bạn.

Các thiết bị nhà bếp thương mại của bạn có phù hợp với tương lai không?

Nếu doanh nghiệp của bạn có kế hoạch mở rộng đầy tham vọng, liệu thiết bị phục vụ ăn uống của bạn sẽ phát triển cùng với bạn hay kìm hãm bạn?

Khi bạn đã chọn được thiết bị nhà bếp ưng ý, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng mẫu mới sẽ không sớm ra mắt. Nếu đúng như vậy, liệu có đáng chờ đợi vài tháng để đảm bảo bộ dụng cụ mới không? Nếu không, mô hình hiện tại của bạn có thể được nâng cấp hay không, hay nó sẽ trở nên lỗi thời và / hoặc khó bảo trì và tìm phụ tùng thay thế?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *