Mansion88: Tuyển U23 Indonesia đã sẵn sàng đánh bại U23 Việt Nam

Thất vọng vì trận thua quá nặng nề trước U23 Thái Lan, U23 Indonesia hạ quyết tâm giành thắng lợi trước U23 Việt Nam để gỡ lại thể diện cũng như thắp lại cơ hội giành vé vào vòng chung kết U23 Châu Á 2020.
 
Trong trận ra quân ở bảng K vòng loại giải U23 châu Á 2020, U23 Indonesia đã thua thảm U23 Thái Lan với tỉ số 0-4. Đây là kết quả khó chấp nhận với đội bóng xứ Vạn đảo bởi lẽ trước đó khoảng 1 tháng, họ từng đánh bại đối thủ trong trận chung kết giải U22 Đông Nam Á.
 
 
Trận thua nặng nề trước U23 Thái Lan không chỉ khiến U23 Indonesia mất thể diện mà còn khiến họ còn rất ít cơ hội giành vé trực tiếp vào vòng chung kết. Chính vì thế, HLV Indra Sjafri rất muốn đội bóng của ông “trút giận” lên U23 Việt Nam.
 
Chia sẻ trên Sport Bola, HLV Indra Sjafri nói: “Sau thất bại trước Thái Lan, chúng tôi cần phải làm hai điều. Một, các cầu thủ phải lấy lại tâm lý chiến đấu và sẵn sàng thi đấu với tuyển Việt Nam. Tâm lý phải được cải thiện. Ý chí phải được lấy lại. Chúng tôi phải sẵn sàng cho trận đấu tối nay”.
 
“Thứ hai, chúng tôi đã xem lại các trận đấu vừa qua và tìm ra đối sách phù hợp. Chúng tôi đã có những bài tập để hướng đến việc đánh bại tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã có buổi tập đặc biệt, dự đoán chiến thuật của Việt Nam và đánh bại họ”.