Mansion88: Quang Hải chấn thương khi U23 Châu Á gần kề

Đội tuyển U23 Việt Nam đang phải đón nhận những tin không vui về nhân sự, đáng lo ngại nhất là trường hợp của tiền vệ Quang Hải vào sáng nay 15/3.
 
Theo ghi nhận, Quang Hải vào sáng 15/3 chỉ có thể thực hiện các bài vận động nhẹ cùng sự hướng dẫn của các bác sỹ. Tập cùng với đội trưởng U23 Việt Nam là tiền đạo Tiến Linh, cầu thủ vẫn đang trong giai đoạn bình phục chấn thương.
 
Mức độ chấn thương của Quang Hải chưa được BHL U23 Việt Nam thông báo chính thức. Được biết, HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc trao đổi cụ thể với các bác sỹ trong đội trước khi có thể đưa ra những thông tin cụ thể hơn về cầu thủ gần như không thể thay thế Quang Hải.
 
Một số thông tin cho biết thêm, nhiều khả năng cầu thủ của Hà Nội FC sẽ không thể ra sân trong trận giao hữu với U23 Đài Bắc Trung Hoa, diễn ra vào ngày 16/3 tại Hàng Đẫy. Đây là trận đấu cọ xát duy nhất của thầy trò HLV Park Hang Seo trước khi bước vào vòng loại U23 châu Á 2020 vốn được đánh giá rất khó khăn và khốc liệt.
 
Dự kiến sau trận gặp Đài Bắc Trung Hoa, Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ rút danh sách U23 Việt Nam xuống còn 25-27 cầu thủ và sát đến ngày thi đấu, ông sẽ gút danh sách chính thức.
 
 
Trước khi trở lại đội dự tuyển U23 Việt Nam, Quang Hải đã cùng với CLB Hà Nội thi đấu lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Cup trên đất Singapore. Vậy nên, không loại trừ khả năng Quả bóng vàng Việt Nam 2018 rơi vào tình trạng quá tải. Những ngày qua, ông thầy người Hàn đã có một vài thử nghiệm cho vị trí của Quang Hải, song đến lúc này các giải pháp thay thế đều không mang lại hiệu quả.
 
Cùng với lý do chấn thương, tiền vệ Nguyễn Trọng Huy (Bình Dương), Lâm Qúy (Hải Phòng) và Trần Thành (Huế) đã được BHL U23 Việt Nam trả về địa phương. Bên cạnh đó, khả  năng thi đấu của trung vệ Đình Trọng vẫn còn bỏ ngỏ. Nhưng có lẽ ông Park và BHL U23 Việt Nam sẽ không mạo hiểm đưa Đình Trọng vào thi đấu?!