Mansion88: Để thua khó hiểu, Tấn Trường nhận kỹ luật cực nặng

Lãnh đạo Bình Dương xác nhận đình chỉ vô thời hạn với thủ môn Tấn Trường sau những sai lầm khó hiểu ở trận thua Ceres Negros tại AFC Cup.
 
Trong trận tiếp đón Ceres Negros ở AFC Cup, Bình Dương đã để thua 1-3 vì những pha bắt bóng sai lầm khó hiểu của thủ môn Tấn Trường. Sau trận đấu này, HLV Trần Minh Chiến đã phát biểu đầy ẩn ý “Tấn Trường đã thi đấu dưới sức mình”.
 
 
Những áp lực từ dư luận sau trận thua đó khiến Bình Dương phải đưa ra quyết định cứng rắn với Tấn Trường. Tổng giám đốc CTCP bóng đá Bình Dương, Lê Hồng Cường xác nhận tạm đình chỉ vô thời hạn với thủ thành 33 tuổi này.
 
Bình Dương sẽ có cuộc họp với các bên liên quan vào ngày 18/3 để mổ xẻ thất bại và sai lầm của Tấn Trường. Mặc dù BLĐ Bình Dương cho biết việc mời cơ quan điều tra vượt quá thẩm quyền nhưng VFF đã chính thức mời cục cảnh sát hình sự, bộ công an (C45) tiến hành điều tra.
 
Tấn Trường gia nhập Bình Dương từ năm 2014 và luôn là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của đội bóng này. Tính tổng cộng anh đã có 83 lần ra sân cho CLB miền Đông Nam Bộ.
 
Việc thủ môn 33 tuổi quê Đồng Tháp bị treo găng đã mở ra cơ hội cho 2 thủ môn còn lại của Bình Dương là Trần Đức Cường và Phạm Văn Tiến. Họ cũng đều là những thủ thành kỳ cựu, giàu kinh nghiệm trận mạc.