Mansion88: Công Phượng tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Incheon United

Tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Công Phượng tiếp tục tỏa sáng trong chiến thắng 8-0 của Incheon United.
 
Chiều nay (11/3) Incheon United đã có trận giao hữu với đội bóng của trường ĐH Cyber Hankuk. Đây là trận đấu HLV Jorn Andersen sử dụng toàn bộ cầu thủ dự bị ở trận thắng Gyeongnam với tỷ số 2-1 cách đây 2 ngày thuộc vòng 2 K.League 2019.
 
Công Phượng đã được HLV Jorn Andersen tung ra sân từ đầu và chân sút xứ Nghệ đã tỏa sáng rực rỡ. Sau pha ghi bàn mở tỷ số của Lee Jung-bin ngay phút thứ 2, Công Phượng đã liên tiếp chọc thủng lưới đội bóng ĐH Cyber Hankuk 2 lần (từ phút thứ 8 đến 12), trong đó có 1 pha solo đẹp mắt, giúp Incheon United dẫn trước với tỷ số 3-0. Kết thúc hiệp 1, đội bóng của Công Phượng dẫn trước đối thủ 5-0. Incheon thắng với tỷ số 8-0 chung cuộc.
 
Đáng tiếc là sau khi hoàn tất cú đúp cho riêng mình, Công Phượng đã phải rời sân vì chấn thương gáy. Theo Incheon United, chấn thương của tuyển thủ Việt Nam khá nhẹ nên chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày, Công Phượng sẽ bình phục hoàn toàn.
 
Trong trận Incheon United thắng Gyeongnam, Công Phượng được vào sân thay người ở phút bù giờ thứ 5. NHM Việt Nam hy vọng, chân sút xứ Nghệ sẽ được đá chính hoặc chơi nhiều hơn ở chuyến làm khách của Incheon United trước Sangju Sangmu thuộc vòng 3 K.League 2019 (16/3).