Mansion88 : Các cổ động viên Tây Á đã gửi một thông điệp đến tuyển Việt Nam

Các cổ động viên Tây Á đã gửi một thông điệp đến tuyển Việt Nam trước cuộc chạm trán Nhật Bản tại Asian Cup 2019.

Tại Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam cho thấy họ rất có duyên đối đầu với các đội bóng Tây Á. Đứng thứ 3 ở bảng đấu có sự góp mặt của những đại diện khu vực này như Iran, Iraq và Yemen. thầy trò HLV Park Hang-seotiếp tục tạo nên bất ngờ khi đả bại Jordan ở vòng 1/8 để tiến vào tứ kết đối đầu Nhật Bản.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của “Các chiến binh Sao vàng”, các cổ động viên Tây Á đã bị cảm phục và quyết định giành sự ủng hộ cho tuyển Việt Nam.

Cụ thể, trước thềm trận đấu với Nhật Bản, một cổ động viên từ Afghanistan đã bày tỏ: “Hãy tưởng tượng đến viễn cảnh tuyển Việt Nam đánh bại Nhật Bản, thật tuyệt vời. Từ Afghanistan, tôi gửi lời chúc may mắn đến Việt Nam“.

CĐV Tây Á chỉ nói một điều với Việt Nam trước cuộc chạm trán Nhật Bản - Bóng Đá

CĐV Afghanistan ủng hộ Việt Nam.

Trong khi đó, một cổ động viên khác từ Iraq lại nói: “Tôi đến từ Iraq và cầu chúc những điều may mắn sẽ đến với Việt Nam“.

CĐV Tây Á chỉ nói một điều với Việt Nam trước cuộc chạm trán Nhật Bản - Bóng Đá

Các cổ động viên Iraq cũng bày tỏ sự ủng hộ với Việt Nam.

Tiếp theo, một cổ động viên khác cũng từ Iraq bày tỏ: “Các cầu thủ Việt Nam đang không ngừng tiến bộ trong khi Nhật Bản lúc này cũng không phải là chính họ khi thi đấu ở World Cup. Tôi tin Việt Nam sẽ làm được, từ Iraq, tôi sẽ chúc các bạn may mắn“.