Mansion88: 3 cầu thủ phải chia tay U23 Việt Nam vì chấn thương

HLV Park Hang Seo xác nhận, 3 cầu thủ phải chia tay U23 Việt Nam vì chấn thương. Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ về chấn thương của Đình Trọng.
Chiều nay (13/3), HLV Park Hang Seo có cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông Việt Nam. Trong hơn một tiếng đồng hồ trải lòng với phóng viên, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ những thông tin được nhiều người quan tâm.

Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ thông tin về tương lai, lý do ông kiêm nhiệm dẫn dắt ĐT Việt Nam, U23 cũng như U22 Việt Nam, ngày chốt danh sách U23 dự vòng loại U23 châu Á 2020 và tình hình chấn thương của các cầu thủ.

Trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo xác nhận: “Tôi triệu tập 37 cầu thủ chuẩn bị cho giải đấu này. Ngày 16/3, chúng tôi sẽ đá giao hữu với Đài Loan, sau đó sẽ có danh sách sơ bộ 25 hoặc 27 cầu thủ.

Hiện nay, chúng tôi có 3 cầu thủ chấn thương và đã được trả về câu lạc bộ. Bên cạnh đó còn một số cầu thủ dính chấn thương nhẹ đang được theo dõi. Nếu không có gì thay đổi ngày 20/3 tôi sẽ chốt danh sách cuối cùng dự vòng loại U23 châu Á 2020”.

Cụ thể, 3 cầu thủ mà HLV Park Hang Seo trả về câu lạc bộ vì chấn thương là tiền vệ Nguyễn Trọng Huy (Bình Dương), Lâm Qúy (Hải Phòng) và Trần Thành (Huế).

Về chấn thương của Đình Trọng, thầy Park chia sẻ: “Đình Trọng đã đi kiểm tra, kết quả khá tốt. Chấn thương cậu ấy không để lại di chứng, bác sĩ nói rất tích cực. Hiện tại, Đình Trọng chưa thể thi đấu được ngay, nhưng đã tập luyện đầy đủ nếu có thể thi đấu chúng tôi sẽ giữ Trọng ở lại đội. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có phương án trong trường hợp cầu thủ này không kịp bình phục”.