Danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp Indonesia

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam được đăng ký cho trận gặp ĐT Indonesia vào ngày 15/10, trongkhuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Danh sách được đưa ra sau buổi họp kỹ thuật vào chiều nay 14/10, theo đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng sẽ ngồi ngoài; còn hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên là những cái tên được HLV Park Hang-seobổ sung.

1

Trong thông báo, VFF cho biết: “Nếu như Nguyễn Trọng Hùng vẫn là cầu thủ trẻ cần thêm thời gian tôi luyện, thì sự vắng mặt của Nguyễn Tuấn Anh đã gây ra nhiều tiếc nuối đối với các CĐV hâm mộ tiền vệ này.”

Chia sẻtrong buổi họp báo trưa 14/10, thầy Park cho biết:“Chấn thương của Tuấn Anhkhông nghiêm trọng. Tuy nhiên,tôi sẽ không đăng ký cậu ấytrong danh sách 23 cầu thủ bởi tôi không muốn mạo hiểm.”

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũngkhẳng định ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu với đối thủIndonesia, ông cùng các học trò sẽ hướng đến một chiến thắng