UY tín hàng đầu để tìm dịch vụ cây tốt nhất

Tài sản của bạn có cần một số cây hoạt động không? Thật nguy hiểm nếu để cây một mình quá lâu. Chân tay có thể rơi và làm hỏng ngôi nhà của bạn, hoặc tệ hơn  là nhà hàng xóm của bạn .

Nhưng làm thế nào để bạn biết ai để gọi? Một tìm kiếm đơn giản cho một dịch vụ cây sẽ không giúp bạn tìm được công ty phù hợp.

Cho dù  bạn cần mài , cắt tỉa gốc cây hay một dịch vụ khác, hãy tuân theo các tiêu chí này để đảm bảo bạn tìm được người trồng cây chuyên nghiệp tốt nhất.

5. Ngoại quan và Bảo hiểm

Một dịch vụ cây tốt mang thông tin với họ. Nếu họ không có nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Rất có thể họ không được chứng nhận hoặc không thể theo dõi các thủ tục giấy tờ.

Những người trồng cây chuyên nghiệp  cần phải có bảo hiểm thích hợp để bạn không phải chịu trách nhiệm về tai nạn. Nếu một nhân viên bị thương trong khi làm việc trên tài sản của bạn, bảo hiểm của họ cần phải trả cho việc chăm sóc, không phải của bạn.

Liên kết trang chủ :Cho thuê cây xanh văn phòng tại Thủ Dầu Một

Ở một số tiểu bang, các dịch vụ cây cũng cần phải có giấy phép để làm việc trên cây trên một độ cao nhất định. Họ thậm chí có thể cần một giấy phép kinh doanh cơ bản.

4. Đặt câu hỏi

Họ có hỏi bạn những câu hỏi về mục tiêu cảnh quan của bạn không? Một dịch vụ chăm sóc cây chuyên nghiệp tốt sẽ có sự quan tâm đến các dự án của bạn. Họ sẽ đặt câu hỏi để họ có thể làm việc với bạn để đạt được những mục tiêu này.

Đảm bảo rằng công ty dịch vụ cây bạn chọn quan tâm đến bạn và muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Việc tìm kiếm một công ty rẻ hơn nhưng không chú ý đến các chỉ thị của bạn không đáng để gặp rắc rối.

3. Sử dụng thiết bị chất lượng

Những người cắt tỉa cây chuyên nghiệp nên sử dụng yên thích hợp, cùng với thiết bị chuyên dụng để hạ cây và cành.

Bạn sẽ không thấy bất kỳ cái thang nào. Người nào đó dùng dây để hạ thanh gỗ nặng có nguy cơ bị ma sát làm đứt dây và chân tay rơi xuống.

Hãy chắc chắn rằng họ không sử dụng gai – chúng làm hỏng cây và gây hại nhiều hơn lợi.

Tìm kiếm trang chủ :Cho thuê cây xanh văn phòng tại Thuận An

2. Hợp đồng công bằng và danh tiếng tốt

Công ty phù hợp với bạn sẽ tự dọn dẹp và điều đó được ghi trong hợp đồng. Họ cung cấp cho bạn một ước tính bằng văn bản và không yêu cầu xuống tiền. Người cắt tỉa cây không cần nguồn cung cấp đặc biệt trước thời hạn, vì vậy không có lý do gì để đặt cọc.

Kiểm tra các đánh giá. Một công ty dịch vụ cây đáng tin cậy  sẽ tuân theo lời của họ. Bạn sẽ tìm thấy các đánh giá tốt trên Google và các trang web khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *