Uy tín để chọn Giá treo quần áo tốt nhất cho phòng không có tủ quần áo

Giá treo quần áo độc lập là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho những ngôi nhà thiếu không gian tủ quần áo, vì nó rất tiện lợi, giá cả phải chăng và dễ lắp ráp. Giá treo quần áo cung cấp một nơi để treo quần áo của bạn và giữ cho chúng không bị nhăn. Nó cũng có thể đóng vai trò như một món đồ trang trí tiện dụng.

Giàn phơi quần áo tốt nhất có độ bền cao và cấu tạo tốt. Chúng được làm từ vật liệu chắc chắn và không có cảm giác lung lay như giá đỡ phụ. Kim loại và gỗ là những chất liệu thường được sử dụng làm giàn phơi quần áo cao cấp.

Lựa chọn phù hợp nhất cho căn phòng không có tủ quần áo của bạn phụ thuộc vào loại và kích thước của không gian bạn đang sống. Hãy yên tâm rằng chúng có sẵn với nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Một số giá treo quần áo bao gồm bánh xe, nắp đậy và giá đỡ phụ.

Giá đỡ hàng may mặc cho đồ gia dụng đơn giản

Giá treo quần áo hạng nặng này của Simple Houseware là một lựa chọn linh hoạt với kiểu dáng cổ điển. Giá có thể thu gọn và có bốn bánh lăn 3 inch để dễ dàng di chuyển. Phiên bản tháo rời có thể vừa vặn với vali và dễ dàng đóng gói và di chuyển, làm cho giá đỡ này trở thành một lựa chọn phù hợp cho các tài sản cho thuê, phòng ký túc xá và bất kỳ ai cần giá lăn di động cho không gian sống tạm thời.

Mặc dù có thể di chuyển nhưng giá treo này đủ chắc chắn để sử dụng làm giá treo quần áo chính của bạn. Nó được làm bằng thép chịu lực và có lớp hoàn thiện bằng crom cổ điển, mang lại cho giá đỡ vẻ ngoài sạch sẽ và bóng bẩy, phù hợp với hầu hết các không gian.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ :  atechco   hiện nhất việt nam

Thanh trên kéo dài từ 42,5 inch đến 66,75 inch, vì vậy tủ quần áo của bạn sẽ có nhiều chỗ để phát triển. Toàn bộ giá treo quần áo có kích thước 42,5 x 18 x 62 inch.

Giá đỡ hàng may mặc có thể điều chỉnh thanh kép đơn giản

Một tùy chọn thép bền khác với lớp hoàn thiện bằng crôm, giá treo quần áo này của atechco.com.vn có thiết kế độc đáo cho phép bạn treo quần áo dài cùng với phần thanh kép dành cho các loại quần áo ngắn hơn.

Giá treo quần áo có thể điều chỉnh này cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời với giá cả phải chăng. Nó có thể chứa nhiều đồ hơn giá treo quần áo một thanh thông thường. Thiết kế thanh kép xếp chồng lên nhau tận dụng không gian lãng phí bên dưới những phần quần áo ngắn hơn, trong khi phần thanh đơn cho phép bạn treo các loại quần áo dài hơn như áo choàng, com-lê và áo khoác.

Giá treo quần áo bằng tre của atechco.com.vn

Giá treo quần áo này của atechco.com.vn được làm từ tre thân thiện với môi trường — một vật liệu tự nhiên và bền — và màu sắc phong phú của tre mang lại cảm giác ấm cúng và ấm cúng. Nó không có bánh xe, giúp cải thiện độ ổn định và phù hợp với thiết kế mộc mạc.

Khung hình chữ A bao gồm một thanh treo phía trên và hai thanh kệ phía dưới, tối ưu cho việc cất giữ giày dép, quần áo gấp và giỏ đựng phụ kiện. Việc lắp đặt rất dễ dàng và chỉ cần một số vít đi kèm để giữ cho nó ổn định và đúng vị trí. Với kích thước 27,38 x 16,74 x 60 inch, giá treo quần áo hạng trung này thích hợp cho lối vào, hành lang hoặc phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *