v9bet: Supachai Jaided xin lỗi người hâm mộ

Tiền đạo U23 Thái Lan, Supachai Jaided đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì thẻ đỏ trực tiếp ở trận thua U23 Việt Nam và cho rằng trận thua Việt Nam là bài học đắt giá nhất trong sự nghiệp.
 
Hôm qua, U23 Thái Lan đã thảm bại 0-4 trước U23 Việt Nam. Đây là trận thua đậm nhất mà bóng đá Thái Lan phải hứng chịu ở khu vực Đông Nam Á. Tiền đạo Supachai Jaided bị coi là “tội đồ” của đội bóng xứ chùa vàng vì thẻ đỏ vô duyên ở đầu hiệp hai. 
 
Trong một tình huống khá bình thường, Supachai Jaided đã vung tay đấm Đình Trọng ngay trước mặt trọng tài  và bị đuổi khỏi sân. Mất người, U23 Thái Lan không thể gượng dậy và vỡ trận.
 
Ngay sau khi U23 Thái Lan hạ cánh xuống sân bay Don Mueang, Supachai đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ nước này. Tiền đạo đang khoác áo Buriram United nói: “Trước hết, tôi muốn xin lỗi vì hành động lỗ mãng tối qua. Tôi sẽ không lặp lại sai lầm đó”.
 
“Đó là thẻ đỏ đầu tiên của tôi trong sự nghiệp, và thật tệ khi nó đến trong màu áo đội quốc gia. Đó là sai lầm không thể chấp nhận và tôi mong muốn được mọi người tha thứ”.
 
“Chúng tôi phải đứng dậy sau thất bại, phải nhìn nhận sai lầm và cải thiện bản thân. Với tôi, đây là bài học đắt giá nhất của tôi trong cuộc sống cũng như trong bóng đá”.
 
Với thẻ đỏ trực tiếp trước U23 Việt Nam, Supachai có nguy cơ bị treo giò 2 trận đầu tiên ở vòng chung kết U23 Châu Á 2020 diễn ra đầu năm sau. Tuy vậy, Liên đoàn bóng đá châu Á vẫn chưa đưa ra quyết định về vấn đề thẻ phạt ở vòng loại.