v9bet – Đối với CR7 thì Manchester United luôn là nhà

Đã rất nhiều lần, siêu sao người Bồ Đào Nha lên tiếng khẳng định Manchester United luôn là nhà của anh, dù ở Real hay hiện tại là Juventus. Ronaldo là vậy, cầu thủ có thể kiêu ngạo và tự mãn bao nhiêu nhưng đối với nơi đã giúp anh “bước ra ánh sáng”, chân sút sinh năm 1985 sẽ không bao giờ quên mỗi khi nhắc lại.

Sir Alex Ferguson là người có ảnh hưởng lớn nhất trên con đường bóng đá nhiều vinh quang nhưng cũng lắm chông gai của Ronaldo. Người thầy vĩ đại năm nào sẽ luôn đón chào đứa con lưu lạc trở về. Không phải ngẫu nhiên mà Sir Alex từng khẳng định CR7 chính là cầu thủ giỏi nhất mà ông từng huấn luyện, cũng như Ronaldo luôn xem thuyền trưởng đến từ Scotland là người cha thứ hai của mình.

Ronaldo tái hợp Man Utd, tại sao không? - Bóng Đá

Ronaldo luôn xem Man Utd là nhà.

Dẫu biết sẽ rất khó để xảy ra một thương vụ chuyển nhượng mang tính “điên rồ” như thế này, nhất là khi Ronaldo hiện tại đã 34 tuổi và không còn nhiều thời gian thi đấu đỉnh cao. Tuy nhiên, nếu thực sự Ronaldo và Man Utd lại có cơ hội tái hợp, liệu đây có phải là đoạn kết đẹp đẽ nhất trong sự nghiệp huy hoàng của chân sút người Bồ Đào Nha chăng?

Liệu họ có thể tái hợp? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.