v9bet – Đi tìm bến đỗ thật sự của Antoine Griezmann

Không phải Barcelona mà chính PSG mới có thể là bến đỗ mà tiền đạo người Pháp.
Gần 1 tháng trước, Antoine Griezmann đã đưa ra quyết định chia tay Atletico Madrid để tìm kiếm thử thách mới sau 5 năm gắn bó. Đã có lúc tưởng như Barcelona sẽ là bến đỗ mới của chân sút người Pháp nhưng cuối cùng, tất cả mới chỉ dừng ở mức đồn đoán bởi nhiều lý do, trong đó có cả việc Lionel Messi được cho là đã tác động đến BLĐ Blaugrana để ngăn cản thương vụ này diễn ra.
 
 
Theo thông tin mới nhất từ Sport, tờ báo thân Barca thì giờ Griezmann đang ở rất gần với PSG. Grizzi muốn đến với một CLB thực sự cần mình thay vì gia nhập đội bóng mà ở đó, ngôi sao lớn nhất không chào đón anh. 
 
Sport khẳng định, Griezmann đã có buổi gặp mặt trực tiếp với chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi và đạt thỏa thuận đến với sân Parc des Princes để thay thế Edinson Cavani. Thậm chí, ngôi sao 28 tuổi đã “kí nháy” với gã nhà giàu nước Pháp. 
 
Để có được Griezmann, PSG sẽ phải chi ra 130 triệu euro phí giải phóng hợp đồng của ngôi sao người Pháp với Atletico Madrid. Dù vậy, điều khoản này chỉ được kích hoạt vào ngày 1/7 tới. 
 
Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.