v9bet – CLB bóng đá nữ Chonburi vào chung kết cúp quốc gia Thái Lan

CLB bóng đá nữ Chonburi, đội tuyển có tuyển thủ Việt Nam Trần Thị Hồng Nhung, đã giành quyền vào chơi trận chung kết cúp quốc gia Thái Lan 2019.
 
Trận bán kết Cúp quốc gia nữ Thái Lan 2019 giữa Chonburi FC và Air Force đã diễn ra chiều ngày 2/5. Trong đó, Trần Thị Hồng Nhung có tên trong đội hình xuất phát và theo ghi nhận, cầu thủ vốn thuộc biên chế của PP Hà Nam đã thi đấu khá tốt trong suốt 90 phút. 
 
Chonburi và Air Force hoà 0-0 trong thời gian thi đấu chính thức. Hai đội buộc phải giải quyết thắng thua trên chấm luân lưu 11m. Chung cuộc Chonburi đã vượt qua Air Force với tỷ số 4-3, giành quyền vào chơi trận chung kết Cúp quốc gia Thái Lan 2019.
 
Trước đó, CLB nữ Chonburi của Thái Lan đã mời tuyển thủ Trần Thị Hồng Nhung sang thi đấu với bản hợp đồng cho mượn ngắn hạn từ CLB PP Hà Nam. Hợp đồng chuyển nhượng được 2 bên đồng ý, Trần Thị Hồng Nhung là nữ cầu thủ Việt Nam đầu tiên ra nước ngoài thi đấu, đồng thời trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 3 sau Đặng Văn Lâm và Xuân Trường đầu quân cho một đội bóng của Thái Lan ở năm 2019.
 
Theo thỏa thuận, Trần Thị Hồng Nhung cùng Chonburi tham dự 2 trận đấu tại vòng bán kết và chung kết Cúp quốc gia nữ Thái Lan 2019. Nữ tuyển thủ Việt Nam nhận tiền lương 1.000 USD/tháng, 15 USD/ngày kinh phí tập luyện và những chế độ khác như đi lại, ăn ở…
 
Ngày 4/5 tới, Trần Thị Hồng Nhung và Chonburi sẽ đá trận chung kết Cúp quốc gia nữ Thái Lan 2019. 
Trần Thị Hồng Nhung có cùng đồng đội lấy vàng? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.