Trọng tài Ngô Duy Lân là một trong hai trọng tài FIFA của Việt Nam, cùng với ông Hoàng Ngọc Hà. Trong đó ông Ngô Duy Lân đạt đẳng cấp Elite, cấp cao nhất trong hệ thống trọng tài FIFA của một châu lục.
Cuối tháng 7/2019, ông Duy Lân vượt qua các bài thi của Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) để đạt cấp Elite. Năm 2020 là lần đầu tiên trọng tài người Long An làm nhiệm vụ với cấp bậc mới.
Trọng tài FIFA cấp Elite sẽ được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mời tham gia điều khiển trận đấu ở các giải đấu quan trọng, ví dụ như vòng loại World Cup 2022, hay AFC Champions League.
Việt Nam từng có một trọng tài đạt đến cấp độ này 2 năm trước, đó là ông Võ Minh Trí. Ông Trí nghỉ hưu vào cuối năm 2017.

Hai trợ lý trọng tài ở trận Siêu cup Quốc gia cúp THACO 2019 là các ông Nguyễn Chí Trường (Cà Mau), Lê Xuân Hùng (Bình Dương), còn trọng tài thứ 4 là ông Nguyễn Ngọc Châu (Bình Dương). Giám sát trọng tài là ông Trần Khánh Hưng, còn Giám sát trận đấu là ông Nguyễn Nam Tiến.

Trận tranh Siêu cup Quốc gia cúp THACO 2019 giữa CLB Hà Nội và TP.HCM sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất (TPHCM) lúc 16h30 ngày 1/3.
Chiều 29/2, BTC sẽ tổ chức cuộc họp báo trước trận với sự tham dự của HLV trưởng, đội trưởng 2 đội tại sân vận động Thống Nhất. CLB Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội sau đó sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật lúc 15h.