Rooney có thể dẫn dắt MU trong tương lai

Theo HLV Ole Gunnaer Solskjaer, cựu tiền đạo Manchester United – Wayne Rooney có thể dẫn dắt Manchester United trong tương lai nếu chứng tỏ được khả năng.

Chân sút 34 tuổi hiện đang khoác áo Derby County và đang giữ một vai trò trong thành phần ban huấn luyện The Rams. Tại vòng 5 cúp FA, Rooney sẽ có dịp đối đầu CLB cũ – nơi đã làm nên tên tuổi của anh trong nhiều năm.

Khi được hỏi về Wazza, HLV Ole Gunnar Solskjaer bày tỏ sự đánh giá rất cao. Chiến lược gia người Na Uy nhận định với Sky Sports:

“Việc dẫn dắt CLB luôn phụ thuộc vào nỗ lực và quyết tâm của bản thân, nếu bạn thực sự muốn có được nó.”

“Tôi tin rằng rất nhiều cựu cầu thủ cũng như huấn luyện viên đang muốn có được vị trí mà tôi đang nắm giữ!”

Cựu tiền đạo Manchester United - Wayne Rooney có thể dẫn dắt Manchester United trong tương lai ?

Cựu tiền đạo Manchester United – Wayne Rooney có thể dẫn dắt M.U trong tương lai ?

 

Trước khi đến với Derby County, Rooney đã hai lần đối đầu MU trong mùa giải 2017/18 với tư cách là cầu thủ của CLB Everton. Ở các trận đấu đó, The Toffees đều thua trắng với các tỉ số 0-4 và 0-2.

Khi được khỏi về việc ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới đội bóng cũ, như cách mà Gã Shrek từng hôn lên logo của MU khi đối đầu Everton, trong thời điểm mới chuyển đến Old Trafford, anh khẳng định điều này sẽ không xảy ra.

“Đương nhiên là mọi chuyện sẽ không diễn ra như vậy đâu. Tôi nghĩ rằng tất cả sẽ hiểu lý do vì sao thôi.”
“Tôi muốn Derby thắng trận này và sau đó, tôi sẽ trở lại làm CĐV của MU để chúc cho đội bóng thắng mọi trận đấu sau cuộc đối đầu này!