Nhà Glazer ra điều kiện ‘khủng’ để bán MU

Nhà Glazer – chủ sở hữu hiện tại của CLB Manchester United sẽ đồng ý bán đội bóng nước Anhcho thái tử Ả Rập Xê ÚtMohammed bin Salman nếu nhận được một khoản đề nghị trị giá trên 4 tỷ Bảng.

Trong tuần này, gia đình nhà Glazer đã bay sang Trung Đông để tham dựhội nghịFuture Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Ả Rập Xê Út tổ chức. Naifco – một thành viên của Hoàng gia nước nàyđã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh ông Richard Arnold – Giám đốc điều hành của Man Unitedđang có mặt tại đây.

gia đình nhà Glazer đã bay sang Trung Đông để tham dự hội nghị Future Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Ả Rập Xê Út tổ chức.

Gia đình nhà Glazer đã bay sang Trung Đông để tham dự hội nghị Future Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Ả Rập Xê Út tổ chức.

Theo The Athletic,nhà Glazer đã tuyên bố sẽ chỉ bán Man United với mức giá hợp lý mà cụ thể con số được đồn đoán là trên 4 tỷ Bảng.

Mới đây nhất,Bộ trưởng nội vụ, ngoại giao và mật vụ của Ả Rập Xê Út cũng đăng trên Twitter một dòng trạng thái có hàm ý rằng, không ai có thể cạnh với Hoàng gia nước nàytrong thương vụ mua lại đội bóngAnh quốc.

x

Nếu thương vụ mua bán này trở thành hiện thực, đây sẽ là vụ đổi chủ CLB có giá trị lớn nhất và nhà Glazer sẽ lãi đậm. Trong quá khứ, các ông chủ người Mỹ này mua lại Quỷ đỏ vào năm 2005 với mức giá 790 triệu Bảng.Ở một diễn biến khác, để cải thiện khả năng chuyển nhượngvà chất lượng chuyên môn cho đội bóng, Phó chủ tịch Ed Woodward đang tìm cho đội bóng của mình một Giám đốc thể thao.Rio Ferdinand, Darren Fletcher vàEdwin van der Sar đang là những cái tên sáng giá trong danh sách lựa chọn.