Mansion88: Sốc “Mbappe bị phạt 180 nghìn euro vì vi phạm kỹ luật”

Tờ AS cho biết, PSG vừa phạt Mbappe 180 nghìn euro vì vi phạm kỷ luật của đội bóng.
 
Cụ thể, Mbappe bị phạt 180 nghìn euro vì đến muộn ở buổi họp toàn đội. Đây là buổi họp chiến thuật trước trận đấu của PSG với Marseille (29/10/2018), trận đấu đội bóng Paris giành chiến thắng với tỷ số 2-0 nhờ 2 pha lập công của Mbappe và Julian Draxler. 
 
Sự việc xảy ra hơn 4 tháng nhưng hôm qua PSG mới quyết định phạt Mbappe và Rabiot. Cả 2 đã vui vẻ nộp phạt theo đúng những “điều khoản đạo đức” đã đồng ý với PSG trong hợp đồng đã ký với bóng thủ đô nước Pháp.
 
Theo tờ AS, số tiền Rabiot và Mbappe nộp phạt được PSG chuyển vào Quỹ từ thiện của đội bóng. Tất cả khoản tiền phạt thu được từ các cầu thủ PSG đều chuyển vào quỹ từ thiện của đội bóng Paris.
 
Cả Rabiot và Mbappe đều được cho sẽ rời PSG vào hè 2019. Không đồng ý gia hạn HĐ với PSG (hết hạn vào hè 2019), Rabiot sẽ rời đội bóng Pháp sau mùa này theo dạng chuyển nhượng tự do trong khi đó Mbappe đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid.
 
Trong lễ ra mắt Zidane, Chủ tịch Flo Perez bóng gió cho hay HLV người Pháp sẽ đưa Mbappe về Bernabeu. Nếu bị UEFA phạt vì vi phạm Luật công bằng tài chính, PSG sẽ phải bán Mbappe hoặc Neymar vào hè 2019.