Mansion88: Pep Guardiola dẫn dắt Juventus tại sao không?

Theo một số nguồn tin từ báo giới Italia, HLV Pep Guardiola đã đồng ý tới Juventus thay thế Allegri với bản hợp đồng 4 năm.
Thông tin trên được nhà báo Luigi Guelpa của Il Giornale tiết lộ trong buổi phỏng vấn trên đài CRC. Cụ thể, nhà báo này cho biết đã hay tin Pep đạt thỏa thuận nháp với Juventus.
 
 
“Tôi được biết rằng Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận miệng với Juventus cho 4 năm tới. Người tiết lộ thông tin này từng nói với tôi về việc Ronaldo tới Juventus”, nhà báo Luigi Guelpa cho biết.
 
Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền trên các tờ báo Italia và được một số tờ báo Anh đăng tải. Tuy vậy, không nhiều người tin rằng Pep sẽ tới Juventus trong bối cảnh đang rất thành công ở Man City. Ngoài chức vô địch Premier League rất thuyết phục ở mùa giải trước, Pep đang có cơ hội giành cú “ăn 4” cùng gã nhà giàu thành Manchester.
 
Juventus vẫn còn hợp đồng với HLV Max Allegri tới năm 2020. Nhưng ở mùa giải này, Lão bà đang thi đấu dưới sự kì vọng. Sau khi bị loại khỏi Coppa Italia, Bianconeri đang đứng trước nguy cơ dừng bước ở vòng 1/8 Champions League (để thua Atletico Madrid 0-2 ở lượt đi).
 
Nếu không thể tạo ra cú ngược dòng, Juventus sẽ rất thất vọng bởi đây là mùa giải mà họ đặt tham vọng lớn ở Champions League với thương vụ Cristiano Ronaldo. Vì vậy, không bất ngờ khi ngay ở thời điểm này, BLĐ Juve đã tính tới phương án thay thế Allegri.