Mansion88: Điểm 10 cho CR7

Ở vòng 1/8 Champions League mùa này, Người hâm mộ bóng đá thế giới đã được thưởng ngoạn nhiều cú ngược dòng khó tin. Và đêm qua tại sân nhà, Cristiano Ronaldo với 3 bàn thắng ghi được đã giúp Juventus lội ngược dòng thành công để giành vé vào vòng Tứ kết.
 
Bảng điện tử đã thể hiện rõ giá trị của CR7 khi anh ghi cả 3 bàn thắng ở những thời điểm quan trọng, giúp Juventus luôn tin tưởng rằng họ sẽ tạo nên cuộc lật đổ. Từng ấy là đủ để anh được tôn vinh.
 
Hình ảnh đáng nhớ nhất của Ronaldo ở trận đấu đêm qua chính là khoảnh khắc ăn mừng sau bàn mở tỷ số. Anh đã làm điệu bộ, yêu cầu CĐV Juventus tiếp thêm lửa. Hình ảnh đó đã thể hiện khát khao và quyết tâm rất lớn của ngôi sao người Bồ. Chính tinh thần đó đã mang lại sự khác biệt cho Lão bà sau trận lượt đi.
 
Ở trận đấu này, Cris Ronaldo cũng là người chịu khó dứt điểm nhất (5 lần). Và chỉ cần 3 cú dứt điểm trúng đích, anh đã ghi 3 bàn thắng. Cú sút lạnh lùng trên chấm phạt đền ở phút 86 của CR7 chính là thứ mà Juve cần để tạo nên bữa tiệc hoành tráng. Đây cũng là trận đấu mà ngôi sao người Bồ đã hoạt động rất tích cực, khác hẳn với trận lượt đi ở Wanda Metropolitano.
 
Bên cạnh CR7, phải kể tới sự thành công của Juventus khi sử dụng Federico Bernardeschi. Với tầm hoạt động rộng, tư duy chiến thuật tốt, tiền vệ chạy cánh người Italia đã kiến tạo bàn mở tỷ số cho Juventus và đích thân mang về quả phạt đền giúp CR7 hoàn tất cú hat-trick.
 
Ngoài ra, các hậu vệ của Juventus cũng đã có màn trình diễn đáng khen ngợi. Vì vậy, Atletico Madrid gần như không tạo ra những pha bóng đáng kể về phía khung thành của Szczesny.