Mansion88: “Đây là lý do Juventus chiêu mộ tôi” – Cristiano Ronaldo chia sẻ sau màn ngược dòng cùng Juventus

Ngôi sao số một người Bồ Đào Nha không giấu nổi sự tự hào sau khi giúp Juventus lật ngược thế cờ trước Atletico Madrid.
 
Bị Atletico Madrid dẫn 2-0 ở lượt đi, Juventus tưởng như đã hết hy vọng ngược dòng bởi ghi 3 bàn vào lưới đội bóng của Simeone là nhiệm vụ quá khó khăn. Nhưng với Cristiano Ronaldo, không gì là không thể!
 
Trong đêm diễn bùng nổ, ngôi sao người Bồ đã ghi cả 3 bàn thắng, vừa đủ để giúp Juventus lách qua khe cửa hẹp vào tứ kết. Sau trận đấu, CR7 không giấu nổi sự tự hào. Anh khẳng định “Đây là lý do Juventus chiêu mộ tôi”.
 
“Chúng tôi đã có một đêm đấu rất đặc biệt. Chúng tôi chưa giành danh hiệu nhưng nếu tiếp tục thể hiện như trận đấu hôm nay, chúng tôi có lý do để tự hào và tin rằng mình đang đi đúng hướng.
 
Đây là lý do Juventus chiêu mộ tôi và tôi đã nỗ lực hết mình. Đây là trận đấu rất ảo diệu. Đội bóng đã rơi vào tình thế rất khó khăn nhưng chúng tôi đã chứng minh mình là một đội bóng lớn”, Cristiano Ronaldo chia sẻ sau màn ngược dòng cùng Juventus.
 
Với 3 bàn thắng ghi vào lưới Atletico Madrid đêm qua, Cristiano Ronaldo đã có 8 cú hat-trick ở đấu trường Champions League. Thành tích này giúp anh cân bằng kỉ lục của Lionel Messi
 
Cách đây 3 năm, ở Champions League mùa 2015-16, Cristiano Ronaldo cũng từng lập hat-trick vào lưới Wolfsburg giúp Real Madrid ngược dòng ở lượt về (sau khi để thua 0-2 ở lượt đi). Ở mùa giải đó, CR7 đã đăng quang cùng HLV Zidane. NHM Juventus rất kì vọng ngôi sao người Bồ sẽ làm được điều tương tự ở mùa giải năm nay.