HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

Nguồn tin từ SMM Sport cho hay nhiệm kỳ của Chủ tịch Somyot Poompunmuang sẽ hoàn thành vào tháng 2/2020. Sau đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ bầu cử tìm ra Chủ tịch mới vào ngày 12/2.

Trong danh sách ứng cử viên, người ta thấy gương mặt quen thuộc là Worawi Makudi, cựu Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Ông chính là người đứng đầu của Liên đoàn trong thời kỳ huy hoàng của bóng đá Thái Lan dưới thời HLV Kiatisak.

Sau những thất bại liên tiếp của đội tuyển Thái Lan trong thời gian qua, ông sẵn sàng ra ứng cử để giúp bóng đá Thái Lan trở lại với vị thế vốn có của mình.

Nếu tái đắc cử, ông Worawi Makudi sẵn sàng mời trở lại HLV Kitatisak để có thể giúp bóng đá Thái Lan tìm được vị thế của mình. Trong quá khứ, Zico Thái từng mang tới triều đại huy hoàng cho bóng đá Thái Lan với 2 chức vô địch AFF Cup và 2 huy chương vàng SEA Games liên tiếp.

Ngoài ra, đội tuyển Thái Lan cũng lọt vào vòng loại cuối cùng vòng loại World Cup 2018. Đó là đội bóng Đông Nam Á đầu tiên có thể lọt vào vòng đấu này.

Nếu như ở vòng chung kết giải U23 châu Á sắp tới, U23 Thái Lan không thể thành công thì có thể ảnh hưởng tới tương lai của HLV Akira Nishino nếu như ông Worawi Makudi tái đắc cử.

Đây là người có mối quan hệ rất tốt với HLV Kiatisak nên luôn ấp ủ hy vọng muốn mời HLV này trở lại đội tuyển quốc gia.