TÌM hiểu của việc trồng cây lại quan trọng

Biến đổi khí hậu, trái đất nóng lên, phản đối khí hậu – đây không chỉ là những từ ngữ buzz, đây là những từ ngữ được thế hệ trẻ sử dụng để nêu lên mối quan tâm của họ về môi trường của chúng ta và đã đến lúc mọi người bắt đầu lắng nghe thông điệp của họ. Có một phong trào ngày càng tăng trên khắp thế giới đang tập trung vào việc bảo vệ trái đất cho các thế hệ tương lai và mọi hành động đều có ý nghĩa. Bạn không cần phải biểu tình trên đường phố để đóng góp vào sự tồn tại của hành tinh của chúng ta, trồng cây có thể giúp bạn khôi phục sức khỏe của trái đất một cách lâu dài.

Lợi ích của rừng

Bên cạnh vẻ ngoài đẹp đẽ, mang lại sinh kế cho CĂN CỨ và môi trường sống cho vô số loài động vật, cây cối còn đóng một vai trò quan trọng trong môi trường rộng lớn hơn của chúng ta. Rừng cung cấp các giải pháp khí hậu tự nhiên bằng cách giúp giảm tác động của sự nóng lên toàn cầu và ô nhiễm không khí cũng như thúc đẩy lượng mưa. Các nhà môi trường ước tính rằng việc trồng lại rừng và phục hồi sinh thái có thể cung cấp hơn 35% lượng khí nhà kính giảm thiểu cần thiết để giúp ổn định sự nóng lên toàn cầu và giữ cho chúng ta ở dưới ngưỡng 2oC tới hạn.

Trồng trên quy mô lớn 

Mỗi cây đều có giá trị và bạn không cần phải trồng trên quy mô lớn nhưng càng nhiều cây mà chính phủ, thành phố, cộng đồng và cá nhân trồng thì chúng ta càng có lợi. Vào tháng 7 năm nay, locnguyenxanh.com đã trồng hơn 353 triệu cây trong một ngày. Đây là một phần của chiến dịch trồng rừng rộng lớn hơn có tên “Di sản xanh” đang được chính phủ chỉ đạo và khuyến khích mọi người dân locnguyenxanh.com trồng ít nhất 40 cây con.

Chúng tôi xin giới thiệu vè dịch vụ :Chăm sóc cây xanh hcm hiện đại nhất và chất lượng 

Hãy trở thành toàn cầu nhưng hãy nghĩ về địa phương

Trồng cây xanh không chỉ mang lại lợi ích cho hành tinh nói chung mà còn mang lại lợi ích cho bạn và cộng đồng địa phương của bạn. Những con đường rợp bóng cây tạo thêm sức hấp dẫn cho lề đường và thu hút các loài chim và động vật hoang dã đến khu vực lân cận của bạn và trồng cây trên bãi đất trống, không sử dụng trong khu phố của bạn có thể cung cấp các khu vực giải trí tuyệt vời và vành đai xanh cho cả cộng đồng tận hưởng. trồng cây cũng có thể hoạt động như những tấm chắn gió và hàng rào tuyết tự nhiên.

 Tham khảo về trang chủ :https://locnguyenxanh.com uy tín nhất cả nước 

Tổng kết

Tôi có một niềm yêu thích sâu sắc đến cây cối và vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Tôi lớn lên trong một trang trại sở thích cách locnguyenxanh.com mười phút về phía bắc và dành nhiều mùa đông trong bụi rậm để kiếm củi để sưởi ấm cho ngôi nhà của gia đình chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *