Tìm hiểu của Một nhà thiết kế cảnh quan

Một nhà thiết kế cảnh quan chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc bố trí kế hoạch đáp ứng lợi ích tốt nhất của khách hàng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Các nhà thiết kế cảnh quan phải có sự chú ý mạnh mẽ đến chi tiết , kỹ năng giao tiếp nổi bật và kỹ năng phân tích tuyệt vời để cung cấp các dịch vụ tốt nhất theo hướng dẫn của khách hàng. Họ cũng nên sáng tạo và am hiểu về các xu hướng trên thị trường, phân tích điều kiện mặt bằng để đề xuất các phương án thiết kế phù hợp với sở thích của khách hàng. Một nhà thiết kế cảnh quan cũng nên cung cấp ước tính chi phí cho khách hàng và xây dựng dự án một cách hiệu quả trong phạm vi mục tiêu ngân sách.

Hãy dành vài phút để tạo hoặc nâng cấp sơ yếu lý lịch của bạn. Duyệt qua các ví dụ sơ yếu lý lịch của chúng tôi để xác định cách tốt nhất để viết sơ yếu lý lịch của bạn. Sau đó, chọn từ hơn 10 mẫu sơ yếu lý lịch để tạo sơ yếu lý lịch Trình thiết kế cảnh quan của bạn.

TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Dưới đây là các ví dụ về trách nhiệm từ các bản lý lịch của nhà thiết kế cảnh quan thực thể hiện các nhiệm vụ điển hình mà họ có khả năng thực hiện trong vai trò của mình.

  • Phát triển các sáng kiến ​​tiếp thị và nâng cao nhận thức về thương hiệu thông qua các phương tiện truyền thông xã hội; tạo và quản lý hồ sơ Facebook và Houzz của công ty.
  • Thiết kế với ACAD, ứng dụng GIS với ArcView và ArcPad
  • Hoàn thành nhiều mô hình SketchUp phức tạp cho các cuộc họp ủy ban quy hoạch thành phố và trình bày với khách hàng.
  • Giới thiệu mô hình 3D trong SketchUp cho công ty để khách hàng hiểu rõ hơn về không gian trong quá trình đề xuất.

Chúng tôi xin giới thiệu  trang chủ : An Khang Group Hiện đại và chất lượng nhất việt nam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỦA NHÀ THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Theo Cục Thống kê Lao động, từ năm 2018 đến năm 2028, công việc của Nhà thiết kế cảnh quan dự kiến ​​sẽ có tốc độ tăng trưởng được mô tả là “nhanh như trung bình”, ở mức 4%. Vì vậy, nếu suy nghĩ “tôi có nên trở thành một nhà thiết kế cảnh quan?” Đã vượt qua suy nghĩ của bạn, có lẽ bạn nên tính đến tốc độ tăng trưởng. Ngoài ra, số lượng cơ hội Thiết kế cảnh quan dự kiến ​​sẽ có vào năm 2028 là 1.000.

Trung bình, mức lương hàng năm của Nhà thiết kế cảnh quan là 59.736 đô la mỗi năm, tương đương 28,72 đô la một giờ. Nói chung, các Nhà thiết kế cảnh kiếm được từ 42.000 đô la đến 83.000 đô la một năm, có nghĩa là các Nhà thiết kế cảnh quan có thu nhập cao nhất kiếm được nhiều hơn 41.000 đô la so với những người ở cuối phạm vi thấp hơn.

KỸ NĂNG THIẾT KẾ CẢNH QUAN VÀ ĐẶC ĐIỂM TÍNH CÁCH

Chúng tôi tính toán rằng 15 % các nhà thiết kế cảnh quan thành thạo về Tài liệu xây dựng , Sketchup và Phát triển thiết kế . Họ cũng được biết đến với các kỹ năng mềm như kỹ năng giải quyết vấn đề , kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng hình dung .

Chúng tôi chia nhỏ tỷ lệ Nhà thiết kế cảnh quan có các kỹ năng này được liệt kê trong sơ yếu lý lịch của họ tại đây:

  • Tài liệu xây dựng , 15 %

Phối hợp và hỗ trợ kiến ​​trúc sư cảnh quan và kỹ sư xây dựng xây dựng hồ sơ xây dựng cho các cơ sở y tế lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *