Tiêu Chí Hàng Đầu Lựa Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín

Công ty của bạn cần một tòa nhà mới. Bạn có ngân sách và thời hạn. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là một người thợ xây dựng. Để giúp thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn, chúng tôi đã đưa ra năm yếu tố cần xem xét khi chọn nhà thầu cho dự án xây dựng của bạn.

1. GIAO HÀNG ĐÚNG GIỜ

Sự chậm trễ rất tốn kém. Vì vậy, thời hạn của bạn là không thể thương lượng. Đảm bảo rằng khi nhà thầu của bạn cung cấp cho bạn ngày bắt đầu và ngày hoàn thành thì họ có thể giao hàng. Thực hiện một số nghiên cứu về các chính sách và đảm bảo của họ. Thành tích trong quá khứ của họ là gì? Các khách hàng khác có phàn nàn về việc trễ hạn hoặc chậm trễ không? Họ có cung cấp đảm bảo về thời gian không? Nếu vậy, rất có thể họ đã quen với việc đáp ứng thời hạn.

2. DANH TIẾNG & KHUYẾN NGHỊ

Danh tiếng của nhà thầu là một trong những tài sản quý giá nhất của họ. Nếu nhà thầu của bạn có danh tiếng trung thực và đáng tin cậy, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng điều đó bắt nguồn từ công việc chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Đánh giá trực tuyến trên các trang web như Google cũng có thể hữu ích.

Giới thiêu về trang chủ  : xây nhà trọn gói bình dương

Đừng ngần ngại yêu cầu tài liệu tham khảo. Nếu người xây dựng của bạn xứng đáng, họ sẽ vui lòng chia sẻ chúng.

3. GIAO TIẾP

Cần phải đưa ra các quyết định và hoàn thiện các chi tiết trong suốt quá trình xây dựng và trong một thời hạn chặt chẽ. Giao tiếp cởi mở giữa nhà thầu và khách hàng từ đầu đến cuối là điều cần thiết. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc, bạn nên chọn một nhà thầu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình này.

Tổng kết

Cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào sự hài lòng của bạn với cách quản lý dự án và thành phẩm. Chọn một nhà thầu đặt dịch vụ khách hàng lên trên hết. Đảm bảo rằng họ lắng nghe, hiểu nhu cầu của bạn và cung cấp những gì đã hứa.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem nhà thầu của bạn có thuê một công ty bên thứ ba để đo lường dịch vụ khách hàng của họ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *