Valencia tính gây sốc La Liga với “bom tấn” thứ hai

Sau Enzo, nếu có thêm Gaitan, Valencia xem như chi đến 60 triệu euro trong mùa Đông

Real Madrid, Barcelona đang im lặng, Atletico mới rục rịch thì Bầy dơi Valencia sắp nổ bom tấn thứ hai trị giá đến 35 triệu euro.

Kì chuyển nhượng mùa Đông này, Real Madrid và Barcelona vẫn chưa có bất cứ động tĩnh gì. Atletico Madrid cũng mới chỉ khởi động vụ trao đổi Torres và Cerci với AC Milan. Nhưng lúc này, Valencia đã và đang “chạy đua vũ trang” hết sức rầm rộ.

Sau khi chi ra 25 triệu euro nổ pháo hiệu đầu tiên tại La Liga trong mùa Đông với tân binh Enzo Perez. Đội bóng của tỉ phú Peter Lim tiếp tục nhắm đến Nicolas Gaitan với mức giá ước tính 35 triệu euro.

Kể từ khi tiếp quản đội chủ sân Mestalla, ông chủ người Singapore tiến hành “Benfica hóa” toàn diện. Lúc này, Valencia có đến 4 cựu cầu thủ Benfica trong đội hình là Rodrigo Moreno, Andre Gomes, Cancelo và mới nhất là Enzo Perez. Nếu chiêu mộ được Gaitan thì Bầy dơi sẽ có đến phân nửa đội hình mang dòng máu ‘Đại bàng’ Benfica.

Lúc này, các nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho biết, tân chủ tịch Chan Lay Hoon và chủ tịch thừa hành Salvo của Bầy dơi đang tiến hành gấp rút hoàn tất thương vụ chiêu mộ Gaitan. Tuyển thủ Argentina 26 tuổi đang được đặt giá 35 triệu euro và có thể được cho mượn đến cuối mùa kèm điều khoản mua đứt.

Được biết, Nicolas Gaitan chuyển đến Benfica từ Boca Junior năm 2010 với giá 8,5 triệu euro. Trong những năm tại CLB Bồ Đào Nha, Gaitan luôn là ngôi sao sáng giá nhất, từng là mục tiêu chuyển nhượng sát sao của Man United, Atletico Madrid, Monaco và Liverpool.