Simeone tự hào về một năm 2014 kì vĩ

Simeone tự hào với thành công của Atletico trong năm 2014

Theo HLV Simeone, chiến thắng ngược dòng 1-4 trước chủ nhà Bilbao đã khép lại một năm 2014 ấn tượng với Atletico Madrid.

Atletico đã bị Bilbao dẫn trước trong hiệp một tại San Mames, nhưng nhờ Antoine Griezmann ghi hattrick, nhà ĐKVĐ La Liga đã ngược dòng ấn tượng. Chiến lược gia người Argentina phát biểu sau trận:

“Hiệp một là hiệp đấu của Bilbao, sau khi Rico mở tỉ số thì Aduriz đã có thể kết liễu chúng tôi. Nhưng hiệp hai là sự trỗi dậy. Tôi dành lời khen cho Griezmann và không muốn nói về vấn đề trọng tài, quả penalty là tình huống nhạy cảm”.

“Như tôi đã nói, đến sân San Mames là luôn là chuyến đi hùng tráng. Một trận đấu hay cho tất cả các fan đã đến sân theo dõi”.

Chiến thắng vòng 16 La Liga này cũng là trận đấu cuối cùng của Atletico trong năm 2014, Simeone xúc động nói về một năm qua, năm Atletico bất ngờ chen ngang song mã Real Madrid và Barcelona để đăng quang ngôi vô địch La Liga hồi tháng 5, cũng như lọt vào chung kết Champions League mà không ai đoán trước:

“Chúng tôi đã kết thúc một năm 2014 kì vĩ. Cảm ơn sự nỗ lực cống hiến của các cầu thủ. Họ đã đang và sẽ tiến bộ hơn nữa…”.