Siêu cò Mendes tiết lộ tương lai của Cristiano Ronaldo

Theo Mendes, CR7 sẽ chọn Real Madrid hoặc nước Mỹ để giải nghệ

Người đại diện Jorge Mendes vừa thừa nhận việc PSG mua Ronaldo là bất khả thi, đồng thời hé lộ sau Real Madrid có thể là nước Mỹ.

Gã nhà giàu PSG không thiếu tiền, Siêu cò Mendes cũng rất thân thiết với các ông chủ Ả Rập của Đại gia nước Pháp, nhưng Cristiano Ronaldo sẽ không bao giờ cập bến thành Paris hoa lệ :

“C.Ronaldo đến PSG là bất khả thi. Cậu ta sẽ kết thúc sự nghiệp tại Real hoặc có thể sẽ đến nước Mỹ dưỡng già, chỉ có Chúa mới biết được”.

Tay cò khét tiếng nhất thế giới tiếp tục nói về mối quan hệ tốt với Chủ tịch PSG là Nasser Al-Khelaifi nhưng khẳng định Ligue 1 không đủ hấp dẫn với CR7 :

“Ligue 1 là giải đấu rất khá, nhưng tôi nghĩ Ngoại hạng Anh và La Liga vẫn trội hơn. Dù cho PSG có mua sắm rầm rộ cải thiện đẳng cấp thì môi trường cạnh tranh giữa các CLB nói chung vẫn chưa đủ”.

Như vậy, với phát biểu của Mendes, có thể dự báo rằng sau Manchester United và Real Madrid, Ronaldo sẽ thẳng tiến nước Mỹ khi ở bên kia sườn dốc sự nghiệp để vừa đá bóng và vừa gia nhập làng Showbiz cùng những ngôi sao Hollywood.