Mansion88: Kylian Mbappe đưa ra 3 điều kiện để gia nhập Real Madrid

Kylian Mbappe đã mở rộng cửa chào đón Real Madrid khi đưa ra 3 điều kiện để gia nhập Real Madrid
Zinedine Zidane trở lại vị trí HLV tại Real Madrid, ông Chủ tịch Florentino Perez càng có lý do để theo đuổi Kylian Mbappe – tài năng trẻ nổi nhất thế giới bóng đá hiện nay. Sự thèm muốn của ông hẳn nhiên là được sự ủng hộ từ Zidane, người đã được trao toàn quyền quản lý đội bóng cũng như cấp cho ngân sách 300 triệu euro để chuyển nhượng.

Từ Pháp, CLB Paris Saint Germain không muốn mất viên ngọc quý mà họ đưa về từ AS Monaco với mức giá 180 triệu euro. Thế nên, họ sẽ hét mức giá cao hơn nhiều để thách thức.

Tuy vậy, vấn đề tài chính có lẽ không phải là trở ngại đối với đội bóng Hoàng gia, nhất là khi họ còn có tham vọng thâu tóm cả Eden Hazard, Christian Eriksen hay Neymar. Do đó, chỉ cần một động thái tích cực từ Mbappe, Kền kền trắng sẽ tận dụng.

Vấn đề ở đây là, khi Mbappe nhận thức được việc Real Madrid thực sự quan tâm đến mình, anh cũng hiểu giá trị của mình đến mức nào để đưa ra 3 điều kiện mà nếu đáp ứng được, họ chỉ cần mang tiền đến Paris và đón anh về.

Thứ nhất, Mbappe muốn là cầu thủ nhận lương cao nhất tại sân Bernabeu, với 30 triệu euro/năm – cao hơn nhiều so với những Sergio Ramos, Luka Modric, Gareth Bale và Toni Kroos.

Thứ hai, Cậu bé vàng muốn nhận áo số 7 hoặc số 10. Điều này không quá phức tạp, dù hiện tại, Modric đang là người mặc áo số 10. Tiền vệ người Croatia sẽ tiếp tục mang số áo đó, ít nhất là 1 mùa giải nữa. Trong khi đó, số 7 thuộc về Mariano Diaz, nhưng trong tình cảnh hiện tại, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ lại bị bán trong mùa Hè này.

Số áo đó cũng sẽ là một vinh dự cho Mbappe, bởi các huyền thoại tại sân Bernabeu như Cristiano Ronaldo, Raul Gonzalez, Emiliano Butragueno, Juanito và Raymond Kopa đều đã mang trên lưng.

Cuối cùng, Mbappe muốn rằng, nếu anh đến Madrid, CLB sẽ không theo đuổi thương vụ Neymar nữa. Những câu chuyện liên quan đến cầu thủ người Brazil khiến Mbappe chỉ là cái bóng tại Paris và anh không muốn điều đó tiếp tục tại Madrid. Mbappe muốn là nhân vật trung tâm, nhận được mọi sự chú ý.

Liệu Real Madrid có chấp nhận những điều kiện này?