Chắc suất nhất bảng, Ronaldo vẫn đá chính tại Champions League

Dù Real Madrid đã chắc suất nhất bảng B tại Champions League, nhưng ngôi sao Cristiano Ronaldo được tin sẽ vẫn ra sân trong loạt đấu cuối gặp Ludogorets.

HLV Carlo Ancelotti trong buổi phỏng vấn trước trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Champions League thừa nhận ông sẽ xoay tua đội hình cho các trụ cột nghỉ ngơi nhưng khả năng Ronaldo sẽ vẫn đá chính.

Ancelotti để ngỏ cho Ronaldo đá chính trận đấu thủ tục với Ludogorets

Dù đang có chuỗi trận căng thẳng trên nhiều mặt trận nhưng chiến lược gia người Ý tin rằng phong độ hủy diệt của Ronaldo cần được duy trì:

“Tôi không nghĩ rằng cậu ấy sẽ muốn nghỉ ngơi vì Ronaldo luôn rất mạnh mẽ, cậu ấy luôn đứng vững trước áp lực và không biết mệt mỏi. Tôi vẫn chưa quyết định đội hình cuối cùng nhưng những cầu thủ không phục hồi kịp thể lực sẽ được ngồi ngoài”.

Ancelotti sẽ có sự phục vụ trở lại của Isco trong trận đấu tới, nhưng James Rodriguez, Luka Modric và Khedira vẫn chưa thể ra sân: “Chúng tôi có 2 ca chấn thương của James và Modric, trong khi Khedira vẫn cần thời gian sau cú va chạm mạnh ở đầu tại Cúp nhà Vua”.

Cùng với Ancelotti, trong buổi phỏng vấn còn có sự góp mặt của thủ thành dự bị Keylor Navas, người sẽ thay thế Iker Casillas bắt chính trong loạt trận cuối tại đấu trường Cúp châu Âu.