Casillas, Ramos hay Ronaldo đều xứng đáng với QBV

Tiền đạo Alvaro Morata khẳng định cả 3 người đồng đội cũ của anh ở Real Madrid là Iker Casillas, Sergio Ramos và Cristiano Ronaldo đều xứng đáng có được danh hiệu QBV.

Trước khi chuyển sang thi đấu cho Juventus với bản hợp đồng 20 triệu euro mùa hè qua, Morata đã có khoảng thời gian 6 năm bắn bó với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid.

Morata trong màu áo Juve. Ảnh: Internet.

Ở Real, Morata đều có kỷ niệm rất đẹp với những Ramos hay Ronaldo. Dù hiện nay không còn sát cánh bên những đồng đội ở sân Bernabeu tuy nhiên Morata vẫn có những sự ngưỡng mộ dành cho họ trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất của tờ Onda Cero, Ý.

“Casillas và Ramos xứng đáng được QBV. Tuy nhiên, những năm qua Ronaldo luôn vượt trội so với phần còn lại nên sẽ là công bằng nhất khi trao QBV cho anh ấy”.

Casillas dù phong độ không còn ở thời đỉnh cao nhưng anh vẫn được xem là một trong những thủ môn xuất sắc nhất mà bóng đá thế giới sản sinh ra. Trong khi Ramos đang ngày càng chứng tỏ được khả năng lãnh đạo hàng thủ cũng như sự chắc chắn của một trung vệ hàng đầu thì Ronaldo đã và đang từng bước chinh phục những đỉnh cao của môn thể thao vua.

Danh sách rút gọn 3 cái tên cho danh hiệu QBV năm nay gồm có Ronaldo, Messi và Neuer. Trong đó siêu sao người Bồ Đào Nha đang được giới chuyên môn đánh giá cao nhất.