Bật mí gây sốc về mối quan hệ De Gea-Casillas

Giữa họ đang xảy ra chiến tranh lạnh

Theo El Mundodeportivo, sự xuất hiện của thủ thànhDavid de Gea ở Real Madrid, nếu xảy ra, sẽ khiến mối quan hệ giữa anh với người cũ Iker Casillas tại sân Bernabeu trở nên rất căng thẳng.

Gần đây, báo chí đề cập nhiều đến phi vụ David de Gea và Real Madrid. Theo đó, đội chủ sân Santiago Bernabeu muốn có chữ ký thủ thành đang bắt rất hay trong màu áo Manchester United. Thậm chí, tin đồn ngày càng xuất hiện nhiều hơn khi báo chí liên tục đưa tin De Gea sẽ gia nhập ‘kền kền trắng’ đông này. Gần nhất, một tờ báo Tây Ban Nha loan tin De Gea đồng ý các điều khoản để tới Real.

Nhưng nếu De Gea cập bến thành Madrid, kịch bản nào sẽ dành cho Iker Casillas? Nên nhớ, thủ môn kỳ cựu này vẫn đang cho thấy phong độ ổn định trong thời gian qua. Anh đáp trả tiếng la ó từ khán đài bằng liên tiếp những màn bay lượn chẳng khác nào ‘Spider Man’ trong khung thành. Ngày trước, Casillas còn bị chỉ trích. Nhưng nay, điều đó không còn xuất hiện nữa.

Chính vì vậy, sự hiện diện của De Gea sẽ khiến vị trí khung thành Real Madrid trở thành cuộc chiến nóng bỏng. Và theo The Confidential, mối quan hệ giữa Casillas và De Gea ngay từ lúc này đã không tốt. Tờ báo Tây Ban Nha tiết lộ giữa họ xảy ra ‘chiến tranh lạnh’ từ khi De Gea được gọi vào tuyển Tây Ban Nha và cạnh tranh với Casillas cho một suất bắt chính nơi khung thành.

Khi De Gea và Casillas còn chưa ở chung một chiến tuyến, chiến tranh lạnh đã xảy ra. Vậy khi họ sát cánh cùng nhau? Kịch bản nào sẽ dành cho cả hai? Người hâm mộ chắc chắn không muốn thấy David de Gea sẽ trở thành Diego Lopez ‘thứ 2′ ở sân Santiago Bernabeu.

Lúc này, giới chuyên môn tin ‘một rừng không thể có hai hổ’. Hoặc De Gea, hoặc Casillas. Nếu De Gea tới Real Madrid, Iker Casillas chắc chắn mất suất bắt chính và đối mặt nguy cơ rất lớn phải ra đi.