Barcelona đối đầu với “Tàu ngầm vàng” ở bán kết Cúp nhà Vua

Barcelona đối đầu với "Tàu ngầm vàng" ở bán kết Cúp nhà Vua

Rạng sáng 30/1 tiếp tục diễn ra các trận tứ kết lượt về cup Nhà Vua Tây Ban Nha – Copa del Rey, giành chiến thắng tối thiểu trên sân của Getafe,Villarreal thuận lợi đi tiếp.

Đón tiếp Villarreal trên sân nhà Coliseum Alfonso Perez sau trận thua 0-1 ở lượt đi, các cầu thủ Getafe nhập cuộc rất quyết tâm. Chủ động đẩy cao đội hình tấn công nhưng Getafe không một lần xuyên thủng được hàng phòng thủ vững chắc của Villarreal.

Không ghi được bàn thắng khiến các cầu thủ Getafe càng trở nên nôn nóng, và phải chịu trả giá khi trận đấu gần kết thúc. Phút 78 của trận đấu Gerard Moreno lập công, giúp đội khác vươn lên dẫn trước và đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Barcelona đối đầu với "Tàu ngầm vàng" ở bán kết Cúp nhà Vua

Giành chiến thắng chung cuộc 2-0 sau 2 lượt trận, “Tàu ngầm vàng” thuận lợii vào chơi trận bán kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha.

Ở các trận đấu còn lại Athletic Bilbao giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Malaga, bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút 48 do công của Aritz Aduriz. Đánh bại Malaga sau 2 lượt trận với tỉ số 1-0 Athletic Bilbao thuận lợi ghi tên mình vào vòng bán kết.

Làm khách trên sân của Sevilla sau chiến thắng 3-1 trên sân nhà, Espanyol chủ động chơi chậm để bảo vệ lợi thế. Mặc dù để chủ nhà ghi bàn ở phút cuối của trận đấu do công của cầu thủ vào sân thay người Diogo Figueiras, nhưng Espanyol vẫn thuận lợi đi tiếp nhờ chiến thắng chung cuộc 3-2 sau 2 lượt trận.