PHƯƠNG pháp chọn tấm ốp tường trong phòng ngủ

Có một lý do tại sao rất nhiều người mê mẩn những căn phòng trong những khách sạn thực sự đẹp.

Bởi vì các nhà thiết kế nội thất bậc thầy tạo ra những không gian ấm áp, chào đón và đam mê này hiểu chính xác cách kết hợp với nhau để có thể tạo ra một phòng ngủ hoàn hảo nhất có thể tưởng tượng – một phòng ngủ sẽ gây ấn tượng hoàn hảo với bất kỳ khách nào lưu trú tại khách sạn đó.

Bạn nghĩ rằng vì chúng ta sống với chính mình 24/7 nên chúng ta có thể sắp xếp một phòng ngủ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của chúng ta ngay từ đầu. Thật không may, hầu hết thời gian không có gì có thể được thêm từ sự thật.

Thay vì là nơi nghỉ ngơi và thư giãn, phòng ngủ của chúng ta trở nên lộn xộn, choáng ngợp và bất cứ thứ gì ngoài sự chào đón và mời gọi. Điều này đặc biệt đúng nếu chúng ta không có nhiều bất động sản có sẵn để chơi khi nói đến kích thước tấm ốp tường phòng ngủ của chúng ta.

Tìm ra dòng chảy của căn phòng của bạn và xây dựng xung quanh nó

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm – và khía cạnh cơ bản của thiết kế mà MỌI khách sạn cao cấp thu hút được ngay từ công viên là tập trung vào 

“Lưu thông” và chảy trong phòng ngủ của bạn và sau đó xây dựng mọi khía cạnh của phòng ngủ của bạn khỏi những con đường đó.

Có một lý do tại sao hầu hết mọi khách sạn (bất kể thương hiệu hoặc doanh nghiệp đằng sau nó) đều có bố cục chung giống nhau. Đó là bởi vì bố cục phẳng đó hoạt động, ấm áp và được chào đón trên toàn cầu, đồng thời cho phép thực hiện những thay đổi tinh tế trong thiết kế tổng thể để nâng tầm không gian cụ thể đó.

Thông tin về trang chủ :Tấm ốp tường Bình Dương

Tìm đồ nội thất phù hợp với không gian của bạn

Đồ nội thất quá nhỏ hoặc quá lớn so với một không gian LUÔN LUÔN sẽ làm

phòng ngủ trông kém hấp dẫn hơn và điều quan trọng là bạn phải làm tất cả những gì có thể để tìm được đồ nội thất có kích thước hoàn toàn phù hợp với không gian bạn có.

Đừng quên về những tấm ốp tường và trần nhà của bạn

Thật dễ dàng để quên đi những tấm ốp tường trên trần nhà của bạn góp phần đáng kể vào thiết kế tổng thể của phòng ngủ, nhưng điều quan trọng là bạn phải làm mọi thứ để không cho phép những khu vực thiết kế quan trọng này rơi vào vết nứt.

Các tấm ốp tường và gạch trần có thể tăng thêm số lượng lớn các chi tiết trang trí, nhiều yếu tố trang trí và một loạt các yếu tố thu hút thị giác mà không làm quá tải không gian của bạn hoặc chiếm dụng bất động sản có giá trị trong phòng ngủ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *