Những thông tin chọn một nhà thiết kế nội thất Bình Dương

Thuê một nhà thiết kế nội thất là điều bắt buộc đối với bất kỳ dự án quy mô lớn nào; từ tu sửa một ngôi nhà đến xây dựng một ngôi nhà, một nhà thiết kế nội thất Bình Dương nên có mặt để giúp làm cho không gian nội thất an toàn, chức năng và đẹp. Họ là những chuyên gia về việc tạo cảm giác như ở nhà cho một ngôi nhà, nhưng làm thế nào để bạn chọn được nhà thiết kế nội thất Bình Dương phù hợp?

Trước khi bắt đầu tìm kiếm, có một số điều bạn cần biết trước, bao gồm:

  • Cách thuê kiến ​​trúc sư – Thành viên nhóm ĐẦU TIÊN của bạn
  • Cách chọn đúng nhà thầu
  • Quy mô của dự án
  • Ngân sách của bạn là bao nhiêu
  • Phong cách của bạn là gì
  • Bạn có muốn sử dụng các màu cụ thể (hoặc không muốn một màu / màu cụ thể)
  • Nếu bạn muốn mang bất kỳ vật liệu cụ thể nào vào nhà của mình (đá cẩm thạch, gỗ, đá granit, v.v.)

Nếu bạn có tất cả những điều đó, thì bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quá trình chọn nhà thiết kế nội thất Bình Dương . Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn cần tự hỏi bản thân và nhà thiết kế nội thất trước khi thuê họ.

Vài nét về trang chủ : thiết kế nội thất bình dương

Câu hỏi một: Tôi có thực sự cần một nhà thiết kế nội thất Bình Dương không?

Như đã đề cập trước đó, công việc của một nhà thiết kế nội thất là làm cho mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn an toàn, đủ chức năng và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Mặc dù bạn có thể không cần thuê một người để sửa sang nhà bếp, nhưng bạn sẽ cần một người trong nhóm nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang lại một ngôi nhà lớn hoặc xây một ngôi nhà mới – đặc biệt nếu nó ở ngoài tình trạng.

Một nhà thiết kế nội thất sẽ biết tất cả các quy tắc và quy định an toàn trong khu vực của họ và sẽ có thể đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống mà không phá vỡ ngân sách của bạn. Họ sẽ có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên, bao gồm các chủ cửa hàng và thợ thủ công địa phương, và sẽ có thể sử dụng các sản phẩm và vải không có sẵn cho công chúng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và căng thẳng, vì một nhà thiết kế nội thất sẽ loại bỏ các nghiên cứu sâu rộng mà bạn cần thực hiện để tìm ra đồ nội thất hoàn hảo hoặc món đồ có điểm nhấn.

Câu hỏi 2: Cơ cấu phí của nhà thiết kế là gì? 

Một trong những điều đầu tiên bạn nên hỏi nhà thiết kế nội thất tiềm năng của mình là cơ cấu phí của họ là gì . Hãy chắc chắn hỏi cách họ theo dõi ngân sách, khoản thanh toán và tiền hoàn lại của bạn! Hãy nhớ rằng, tính minh bạch là chìa khóa khi nói đến tiền của bạn.

Các nhà thiết kế nội thất thường có hai khoản phí: một khoản phí cho dịch vụ thiết kế và một khoản phí khác cho việc đánh dấu sản phẩm. Dịch vụ thiết kế có thể được tính phí theo nhiều cách khác nhau – Một số có thể tính phí theo giờ, trong khi những dịch vụ khác có thể tính phí dựa trên diện tích vuông mà họ đang thiết kế.

Dưới đây là bảng phân tích nhanh về cấu trúc phí thiết kế phổ biến:

Mức phí cố định: Mức phí cố định có nghĩa là bạn và nhà thiết kế nội thất của bạn sẽ có những cuộc trao đổi sâu rộng về phạm vi công việc để đưa ra mức phí hợp lý. Tỷ lệ này có nghĩa là bao gồm tất cả các khoản dự phòng và không có nghĩa là thay đổi. Thông thường người ta phải trả một phần phí này (trung bình 10% -40%) trước khi bất kỳ công việc nào bắt đầu.

Câu hỏi 3: Tôi có thể có tài liệu tham khảo từ khách hàng không?

Một nhà thiết kế nội thất Bình Dương có uy tín sẽ không có vấn đề gì với việc cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo. Họ sẽ có thể cho bạn xem ảnh, thiết kế trước đây và có thể cung cấp cho bạn những khách hàng trước đây (nếu khách hàng cũ đã cho phép) để bạn có thể đưa ra quyết định của riêng mình.

Khi nói đến một nhà thiết kế nội thất Bình Dương , bạn sẽ muốn thuê một người cảm thấy mình là một chuyên gia giỏi và đáng tin cậy. Tính cách của bạn sẽ cần phải hòa nhập với họ và bạn sẽ cần biết cách họ giao tiếp – hai điều mà những khách hàng trước đây sẽ biết rõ nhất. Nếu họ không có bất kỳ tài liệu tham khảo nào, có thể đã đến lúc chuyển sang một nhà thiết kế nội thất khác hoặc thực hiện một số nghiên cứu của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *