Những cách xem tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ 2021 hợp tuổi

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào? Cha mẹ sinh năm Tỵ, Dậu và Tý, gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm 2021 là tốt nhất.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào?

Cách tính xung khắc để biết của tuổi bố mẹ và con cái năm sinh 2021 cần dựa vào nhiều yếu tố. Khi xét theo từng yếu tố cụ thể thì sự hợp khắc được tính như sau:

Xét theo tam hợp, năm 2021 thuộc tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ và Dậu.

Nếu xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu hợp với tuổi Tý.

Xem tuổi sinh con năm 2021 nếu xét theo can chi thì năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân hợp với thiên can Bính.

Vậy bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

Xem tuổi sinh con năm 2021: Cha mẹ tuổi Tỵ Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý rất hợp với con tuổi Tân Sửu.

Dựa theo bản mệnh thì Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ. Vì thế cha mẹ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc mệnh Thổ sinh con sẽ có tốt nhất.

Thông tin về trang chủ :Kiến thức mới

Con sinh năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi gì? Cha mẹ sinh năm Tỵ, Dậu và Tý, gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm 2021 là tốt nhất. Tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ để con năm 2021 là Bình Hòa. Đây là các nhóm tuổi sinh con năm 2021 không tốt mà cũng không xấu.

Vận mệnh của đứa trẻ sinh năm Tân Sửu 2021

Ngoài chuyện sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021, đứa bé sinh năm Tân Sửu sẽ mang mệnh Bích Thượng Thổ có nhiều điểm tốt. Tính cách người mệnh Thổ là chăm chỉ và thích ổn định. Họ thường thông minh nhanh nhẹn, có tài ăn nói, hiểu biết, có giác quan thứ 6.

Dù là nam hay nữ thì cuộc đời người này cũng có nhiều ưu đãi. Lý do là Thổ có tính Thủy, ngoài cứng trong mềm. Nam giới mệnh tốt về công danh sự nghiệp, trung vận là phát đạt thành công. Nữ giới tốt về chuyện nhân duyên tình cảm, hôn nhân mỹ mãn. Người nữ mạng thổ cũng có trung vận có tiền, hậu vận thì an nhàn.

Nếu muốn sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021, có 1 lưu ý là tuổi Tân Sửu của mệnh của nam tốt hơn mệnh của nữ. Nữ giới có chút buồn phiền về tiền bạc, long đong, vất vả một thời gian mới được ổn định. Người nữ mệnh Thổ càng ăn ở hiền lành lương thiện thì càng có nhiều phúc đức. Nhờ đó vận trình sẽ tốt đẹp hơn nhiều lần.

Bố mẹ nào không nên sinh con năm 2021 Tân Sửu vì không hợp tuổi?

Khi Xem tuổi sinh con năm 2021 cần Xem tuổi sinh con để tránh xung khắc. Cụ thể:

Cha mẹ tuổi Thìn

Em bé tuổi Sửu là người có tính tình cố chấp, dễ nổi nóng. Một khi đã quyết tâm làm việc gì người tuổi Sửa sẽ làm bằng được. Thậm chí cho dù có làm sai có thể cũng sẽ bướng bỉnh không chịu nhận lỗi.

Còn cha mẹ tuổi Thìn cũng là người khá bảo thủ. Họ sẽ có xu hướng muốn quản lý cuộc sống của con cái. Theo Á Đông, người Tuổi Thìn thường mong con cái làm theo ý muốn của mình. Điều này sẽ khiến phát sinh mâu thuẫn giữa cha mẹ tuổi Thìn mà em bé tuổi Sửu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *