Những cách chọn từng các giai đoạn thiết kế kiến trúc

Tạo ra một tòa nhà là một quá trình lâu dài. Chia dự án kiến ​​trúc thành các giai đoạn thiết kế kiến trúc giúp bạn tổ chức dự án của mình thành các bước dễ quản lý hơn.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ đi sâu từ lý do chúng ta cần một quy trình thiết kế đến các giai đoạn thiết kế kiến ​​trúc:

TẠI SAO BẠN CẦN CÁC GIAI ĐOẠN thiết kế kiến trúc

Đầu tiên – hãy hiểu tại sao chúng ta cần thực hiện các giai đoạn thiết kế cho các dự án kiến ​​trúc.

NÓ GIÚP BẠN QUẢN LÝ DỰ ÁN MỘT CÁCH DỄ DÀNG.

Bạn đã được trao giải dự án – xin chúc mừng – bây giờ thì sao? Hầu hết các kiến ​​trúc sư trải qua một số giai đoạn thiết kế để đạt được một dự án hoàn thiện. Bạn có thể sẽ có một số dự án diễn ra cùng một lúc.

Thông tin về trang chủ : giấy phép xây dựng

Có các giai đoạn thiết kế chính thức, từng bước giúp quá trình quản lý dự án của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

NÓ QUẢN LÝ KỲ VỌNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Xây dựng một ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh mới có thể rất đáng sợ – ngay cả đối với những khách hàng đã xây dựng một số tòa nhà. Họ muốn đảm bảo rằng họ làm đúng và họ thường được quản lý bởi ngân sách của họ.

Một tòa nhà không phải là thứ dễ sửa chữa hoặc thay đổi sau khi nó được xây dựng. Nếu đây là nhà của họ, cảm xúc có thể tăng cao. Một quy trình có cấu trúc với các giai đoạn thiết kế kiến trúc chung này sẽ giúp giảm bớt những nỗi sợ hãi đó. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy như bạn có tất cả trong tầm kiểm soát và họ sẽ tin tưởng bạn.

GIAI ĐOẠN LẬP TRÌNH CỦA thiết kế kiến trúc

Bước đầu tiên trong giai đoạn thiết kế kiến ​​trúc, lập trình hoặc giai đoạn tiền thiết kế là tìm kiếm vấn đề. Trong thời gian này, bạn đang xác định phạm vi công việc cần thiết kế.

Liên hệ trang chủ : https://xaydungquangphuc.com/

Không có thiết kế thực tế nào đang được phát triển ở giai đoạn thiết kế này. Bạn sẽ chủ yếu hỏi khách hàng của mình những câu hỏi để hiểu được vấn đề, mong muốn và nhu cầu của họ. Đây cũng là nơi diễn ra quá trình nghiên cứu và ra quyết định.

Theo các thỏa thuận tiêu chuẩn của Viện Kiến trúc sư, chủ sở hữu chịu trách nhiệm về giai đoạn lập trình. Đôi khi họ sẽ tự thực hiện giai đoạn này. Thông thường, họ sẽ thuê một nhà tư vấn lập trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *