Những cách chọn túi vải không dệt có mùi hôi

Dù bạn có để ý hay không thì chiếc túi mới dệt thường có mùi. Điều này khiến mọi người nghi ngờ rằng nó không thân thiện với môi trường. Nếu bạn nắm được quy trình sản xuất túi vải không dệt, chúng hoàn toàn an toàn trong sử dụng hàng ngày.

1. mực nước và mực dầu

Một trong những nguyên nhân khiến túi vải không dệt có mùi hôi là do mực in. Mực in là thứ mà ngành in bắt buộc phải sử dụng. Ngoài ra còn có các loại mực khác nhau, bao gồm mực nước và mực dầu.

Trên cơ sở của hai loại mực này, cũng có một số loại. Nói chung, mực gốc nước tương đối thân thiện với môi trường. Do đó, các nhà sản xuất túi vải không dệt nói chung khi chọn mực in đều chọn mực gốc nước.

Vào trang chủ :  túi vải không dệt xuất khẩu

Trong khi mực gốc dầu tương đối có mùi. Vì mực gốc dầu sẽ bị pha tạp chất hóa học là formaldehyde! Mùi hôi của formaldehyde sẽ kèm theo mùi mực thải ra không khí nên trong kho chứa sản phẩm mực in dầu thường có mùi hôi.

Xét về mức độ tiết kiệm chi phí, mực gốc dầu rẻ hơn mực nước. Vì vậy, nhiều túi vải không dệt bảo vệ môi trường do các doanh nghiệp sản xuất có mùi hôi.

2. vật liệu mới và vật liệu tái chế

Nói chung, có hai loại vật liệu không dệt. Một là vật liệu mới 100%, thành phần của vật liệu mới này là polypropylene, không có thành phần formaldehyde nên vật liệu mới sẽ không có mùi.

Tham khảo trang chủ :  túi vải không dệt quà tặng

Tổng kết

Vật liệu chung sẽ được pha tạp với một số vật liệu tái chế. Trong quá trình sản xuất, để vật liệu tái chế và vật liệu mới có thể kết dính tốt, một số chất nung chảy sẽ được pha tạp chất. Do đó, túi vải không dệt được sản xuất bởi loại vải này có mùi rất đặc trưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *