Những cách cần tìm khi mua máy dò kim loại

Bạn muốn biết những gì cần tìm khi mua một máy dò kim loại. Chà, có rất nhiều  thương hiệu máy dò kim loạimà bạn chưa bao giờ nghe nói đến.

Bạn sẽ tìm thấy các mô hình toàn diện. Và những cái chuyên dụng để phát hiện vàng, bạc, niken, v.v. Vậy, bạn nên chọn cái nào để tham gia cùng các máy dò khác ? Và bạn có chắc chắn rằng một trong những bạn chọn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn?

Sự thật là, thật choáng ngợp khi mua một máy dò kim loại lần đầu tiên. Tuy nhiên, nó trở nên dễ dàng với sự hướng dẫn thích hợp. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý khi mua máy dò kim loại trực tuyến.

Các loại máy dò kim loại – bạn nên chọn loại nào?

Các loại máy dò kim loại chính là:

  • Tần số rất thấp
  • Đa tần số
  • Và tần số cảm ứng xung.

Hãy thảo luận về chúng.

Máy dò kim loại tần số rất thấp là kiểu máy phổ biến nhất. Chúng có hai cuộn dây; một để truyền tín hiệu và một để nhận tín hiệu. Chúng rất giá cả phải chăng và nhẹ. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng chúng cho trẻ em và người lớn. Một cái tốt có giá khoảng $ 100 đến $ 1000. Bạn cũng sẽ tìm thấy máy dò kim loại VLF chống nước. Vấn đề duy nhất là các mô hình chống thấm nước của họ không hiệu quả như các máy dò cao cấp.

Thông tin về trang chủ : Máy dò kim loại Pro

Mục tiêu mong muốn của bạn

Bạn có sống gần bãi biển, sông hay một nơi nào đó trong rừng không? Đó là một yếu tố cần thiết khác để xem xét.

Bạn có thể bắt đầu khảo sát bất kỳ nơi nào trên đất liền bằng máy dò kim loại VLF. Nếu bạn định đi săn chủ yếu trên bãi biển, hãy mua một máy dò kim loại trên bãi biển.

Giả sử bạn muốn tìm kiếm những kho báu cụ thể như vàng, bạn sẽ phải mua một máy dò kim loại đặc biệt. Chúng có các cuộn dây độc đáo hoạt động ở tần số cao hơn để tìm các mục tiêu nhỏ mà máy dò thông thường không thể theo dõi.

Tần suất sử dụng

Bạn có cần một máy dò để sử dụng một lần, hàng ngày để bắt đầu một sở thích mới không?

Vâng, hãy chú ý đến các chi tiết của máy nếu bạn sẽ sử dụng nó lâu dài. Tin tốt là hầu hết các máy dò kim loại đều được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Nếu bạn sẽ sử dụng máy dò một hoặc hai lần mỗi năm hoặc tìm thấy các vật dụng bị thất lạc, bể tự hoại , v.v., chúng tôi khuyên bạn nên thuê một máy dò .

Dùng cho cá nhân hay gia đình? 

Thật dễ dàng để mua một máy dò kim loại để sử dụng cá nhân.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chia sẻ nó với những người khác ở nhà hoặc trong kỳ nghỉ? Bạn sẽ cần một chiếc máy phục vụ nhu cầu của mọi người. Không nói dối.

Tham khảo về trang chủ :Máy dò

Tất nhiên, bạn có thể mua một mô hình tốt cho tất cả mọi người nếu bạn có tiền. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *