Một số gợi ý để chọn người xây nhà giá rẻ tốt nhất?

Nếu bạn được lựa chọn người xây nhà giá rẻ , thì việc đưa ra quyết định đúng đắn có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc có một ngôi nhà bạn yêu thích và một ngôi nhà hóa ra là một cơn ác mộng. Nhưng làm thế nào để bạn thực sự chọn người xây nhà giá rẻ để đi?

Chọn một người xây nhà giá rẻ

Cái nào tốt nhất; Không phải tất cả những người xây nhà giá rẻ đều giống nhau. Có nhiều sự khác biệt giữa chúng cũng như giữa các loại xe khác nhau. Chúng khác nhau không chỉ về giá cả mà còn khác nhau về chất lượng của tay nghề, mức độ thiết kế và dịch vụ sau bán hàng.

Rõ ràng, người xây nhà giá rẻ nào bạn chọn phần lớn sẽ phụ thuộc vào công ty nào đang xây nhà giá rẻ trong khu vực bạn muốn sống và với mức giá bạn có thể mua được. Nhưng đây là một số yếu tố khác cần xem xét.

Đặt câu hỏi về dịch vụ sau bán hàng và hồ sơ khiếu nại của họ

Hầu hết các ngôi nhà mới sẽ gặp một số vấn đề khó khăn sau khi chuyển đến – vì vậy, bạn có nhiều khả năng phải giải quyết việc hoàn thành bài đăng của nhóm phát triển. Bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong vòng 2 năm đầu tiên phải được xử lý bởi nhà xây dựng, vì vậy dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt là điều cần thiết.

Thông tin về trang chủ :  xây nhà trọn gói bình dương

Thông thường, người mua nhà cảm thấy bị chủ nhà bỏ qua sau khi họ chuyển đến và thấy rằng đó là một cuộc đấu tranh liên tục để giải quyết các vấn đề

Nhìn xa hơn tài liệu quảng cáo tiếp thị

Tất cả những người xây nhà giá rẻ đều đã sản xuất tài liệu tiếp thị một cách khéo léo, từ tài liệu quảng cáo đến video, nhằm mục đích bán nhà của họ. Họ sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích, nhưng hầu như không thể có được cái nhìn đầy đủ về chất lượng của sản phẩm cuối cùng và cách tiếp cận của nhà phát triển từ điều này.

Hãy ghé thăm nhà trưng bày, nhưng cũng có thể ghé thăm các ngôi nhà trên địa điểm bạn muốn mua hoặc các địa điểm khác đang được xây dựng, để có cái nhìn thực tế. Nếu có điều gì đó trong bối cảnh tiếp thị mà bạn thực sự muốn, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được điều này bằng văn bản.

Giá trị bán lại của bản dựng mới là gì?

Khi bạn chuyển đi, giá trị bán lại của ngôi nhà mới xây có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc mất tiền mua nhà và kiếm tiền. Hãy hỏi nhà phát triển hồ sơ theo dõi giá trị bán lại trên ngôi nhà của họ là gì – những ngôi nhà chất lượng có xu hướng bán lại với giá tốt hơn những ngôi nhà được xây dựng kém. Hoặc bạn có thể tự mình điều tra – xem giá nhà đã bán khi còn mới và khi bán lại trên các trang web khác của nhà phát triển. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giống như mua một chiếc ô tô mới, một ngôi nhà mới sẽ mất giá một chút ngay khi nó đã có chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *