MỘT số cách của tấm ốp tường Bình Dương

Mặc dù là một trong những lựa chọn ốp tường phổ biến nhất, nhưng tấm ốp tường Bình Dương không phải là không có nhược điểm của chúng. Là một giải pháp tiết kiệm chi phí cao, nhiều người chuẩn bị bỏ qua nhược điểm của tấm tường PVC. Tuy nhiên, bạn nên biết sự thật trước khi quyết định xem tấm tường PVC có phải là lựa chọn tốt nhất của bạn hay không.

Khi thảo luận về nhược điểm của tấm tường PVC, chúng ta cần xem xét các lựa chọn thay thế. Đối với ốp tường phòng tắm hoặc phòng bếp, sự lựa chọn truyền thống thường là gạch ốp tường. Trong các khu vực khác của ngôi nhà và các tòa nhà thương mại, tấm tường PVC là một giải pháp thay thế cho giấy dán tường, sơn và các tùy chọn ốp khác, như gỗ, gạch hoặc đá. Tấm tường PVC có thể là một sự thay thế hoàn hảo cho bất kỳ lựa chọn tấm ốp tường Bình Dương nào trong số này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể không hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống hơn.

tấm ốp tường Bình Dương uPVC và PVC

Polyvinyl Clorua không hóa dẻo (UPVC hoặc PVCU) là một sản phẩm cứng hơn, ít bay hơi hơn. Do đó, nó là một vật liệu tốt hơn để sản xuất các tấm tường. Tấm tường uPVC cứng hơn và cứng hơn so với các lựa chọn thay thế PVC thông thường. Việc sử dụng UPVC cũng cải thiện độ an toàn chung của tòa nhà vì nó có khả năng chống cháy. Mặc dù UPVC không thể so sánh với gạch, đá hoặc ngói về độ bền cứng, nhưng nó đã phủ nhận hầu hết các nhược điểm liên quan đến tấm tường PVC thông thường.

Nhược điểm của tấm tường PVC so với các sản phẩm tương tự

Tấm ốp tường PVC có thiết kế in ấn, thường bắt chước tấm ốp tường Bình Dương truyền thống. Khi so sánh với gạch, tấm tường phòng tắm PVC có thể trông giống một phần, nhưng nó không có độ nổi và kết cấu của gạch ốp tường. Rõ ràng là tấm ốp tường Bình Dương không phải là hàng chính hãng. Các mối ghép trong các tấm PVC không dễ nhận thấy nhưng cho thấy bản chất nhân tạo của sản phẩm.

Vài nét về trang chủ : Tấm ốp bình dương

Sử dụng nhựa uPVC sẽ làm cho tấm ốp tường Bình Dương bền hơn PVC thông thường, nhưng sẽ không bao giờ so với ngói, gạch hoặc đá. Trong khi vật liệu tự nhiên có thể dễ dàng tồn tại hàng trăm năm, thì tấm nhựa PVC có thể chỉ tồn tại trong nhiều thập kỷ. Nó sẽ đến một lúc nào đó cần thay thế. Một tấm tường được sản xuất từ
​​UPVC có thể sẽ tồn tại lâu dài, nhưng nó có thể bị xỉn màu do mài mòn hàng ngày. Những vết xước nhẹ sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình theo thời gian.

Đối với gạch ốp lát, bạn đang so sánh tấm tường PVC với gạch và đá cũng tương tự như vậy. Sự xuất hiện nhân tạo có thể nhẹ nhưng đáng chú ý. PVC sẽ không bao giờ bền bằng một trong hai vật liệu này.

Giá cả so với chất lượng

Một lý do thuyết phục để chọn tấm ốp tường Bình Dương là chúng rất rẻ. Ngay cả khi đó, không phải tất cả các tấm tường PVC đều như nhau. Một tấm vách tắm 10mm X 1M sẽ có giá cao hơn trên mỗi mét vuông so với tấm tường 5MM hoặc 8MM 0,25M mặc dù tấm dày hơn sẽ chắc chắn hơn.

Mặc dù có sự khác biệt về giá trong loại tấm tường PVC mà bạn sử dụng, nhưng nó luôn rẻ hơn so với hầu hết các lựa chọn thay thế tương đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *