Lựa chọn người mua tấm ốp tường

tấm ốp tường xây dựng không chỉ để thẩm mỹ; nó là một phần không thể thiếu trong phong bì của một tòa nhà và cần được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Lance Turner xem xét các tùy chọn ốp và ưu nhược điểm của từng loại vật liệu.
Vai trò quan trọng nhất của tấm ốp tường là như một lớp chống chịu thời tiết để ngăn các yếu tố bên ngoài – mưa, gió và bụi – làm hỏng cấu trúc bên trong của tường. Nó cũng là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ của một tòa nhà: đó là lớp da bên ngoài mà bạn nhìn thấy. Một vai trò cuối cùng là loại trừ dịch hại.
Không phải tất cả các hệ thống xây dựng đều cần tấm ốp tường . Các hệ thống blockwork như gạch, rơm rạ, gạch bùn, đất nung và bê tông khí chưng áp (AAC, ví dụ Hebel), không cần lớp phủ, mặc dù một số cần kết xuất để chống chịu thời tiết. Tuy nhiên, nếu muốn, ngay cả những hệ thống này cũng có thể được bổ sung lớp phủ, tại thời điểm xây dựng hoặc sau đó.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tamopbinhduong.com/  uy tín nhất

Trừ khi nó được sử dụng hoàn toàn cho thẩm mỹ, tấm ốp tường tạo thành một phần của hệ thống tường của tòa nhà và toàn bộ hệ thống tường phải được đánh giá như một thực thể để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về nhiệt, kết cấu và thẩm mỹ.
Tính năng ốp
Không thấm nước
Không cần phải nói rằng phong bì hoàn thiện phải có khả năng chống nước để ngăn nước xâm nhập vào cấu trúc gây hư hỏng. Vật liệu ốp có thể không thấm nước tự nhiên, chẳng hạn như vật liệu tổng hợp kim loại hoặc nhựa, hoặc có thể xốp và cần được bịt kín, chẳng hạn như gỗ. Các vật liệu cần bịt kín không chỉ yêu cầu bảo dưỡng cao hơn mà còn có thể bị tổn hại nếu lớp phủ niêm phong bị suy giảm hoặc bị xâm nhập, mặc dù lớp màng không thấm phía sau chúng phải ngăn nước thấm qua bản thân vật liệu ốp.
Chống thối và sâu bệnh
Một số vật liệu, đặc biệt là vật liệu tự nhiên, dễ bị hư hại hơn bởi các loài gây hại như chuột, chuột và côn trùng và tấn công từ nấm mốc, nấm mốc. Các vật liệu bị tấn công, chẳng hạn như ở những nơi ẩm ướt hoặc vùng nông thôn có mức độ sâu bệnh cao, cần phải được thối rữa và kháng sâu bệnh.
Khả năng chống cháy
Hiện nay dễ bị cháy rừng, đặc biệt là khi khí hậu thay đổi, khả năng chống cháy có thể là một tính năng quan trọng của bất kỳ vật liệu ốp nào. Bất kỳ lớp phủ nào sẽ cần phải đáp ứng BAL (mức độ tấn công của đám cháy bụi) cho trang web của bạn, vì vậy nếu bạn ở trong vùng cháy rừng thì bạn sẽ bị giới hạn trong các sản phẩm bạn có thể chọn. Các vật liệu không cháy như thép và tấm xi măng sợi thường có xếp hạng BAL cao (khi được lắp đặt và niêm phong đúng cách). Một số vật liệu — ví dụ, một số vật liệu tổng hợp — có vẻ kém chống cháy hơn có thể có xếp hạng BAL khá cao khi được lắp đặt theo thông số kỹ thuật, vì vậy hãy kiểm tra xếp hạng.
Lựa chọn lớp phủ

Tìm hiểu về : Tấm ốp tường bình dương   hiện đại nhất
Bạn đang thay tấm ốp tường cho ngôi nhà của mình hoặc đang xem xét một công trình mới, vậy nên chọn tấm ốp tường nào? Xem xét các tính năng bạn cần, cùng với tính thẩm mỹ, yêu cầu bảo trì và chi phí.
Nếu xây mới, kiến trúc sư / nhà thiết kế của bạn sẽ có một số gợi ý phù hợp với giao diện của thiết kế ngôi nhà. Đảm bảo rằng các đề xuất của họ phù hợp với yêu cầu của bạn về mức độ bảo trì cần thiết và thông tin xác thực về tính bền vững. Bất kỳ nhà thiết kế giỏi nào cũng sẽ yêu cầu bạn đóng góp ý kiến ở giai đoạn thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *