Lời khuyên để chọn đúng nhà thầu cảnh quan

Một bãi cỏ được thiết kế đẹp hoàn toàn có thể biến một ngôi nhà trông bình thường. Chưa kể, thiết kế cảnh quan chất lượng có thể cải thiện khu vực sống ngoài trời của bạn và nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. Những lợi ích của một cảnh quan đẹp là vô tận, nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn đang có được vẻ đẹp đó?

Việc tìm kiếm công ty thiết kế cảnh quan phù hợp cho công việc có thể rất khó khăn. Trên thực tế, nó có vẻ hơi đáng sợ, với sự lựa chọn phong phú của các thiết kế cảnh quan và các cộng đồng xung quanh. Vậy làm thế nào để bạn chọn được nhà thầu cảnh quan tốt nhất cho ngôi nhà của mình? Hãy làm theo năm mẹo sau và yên tâm khi biết sân và nhà của bạn đang ở trong tầm tay bạn.

Bài viết này được xây dựng bởi công ty cây xanh An Khanggroup hi vọng bạn sẽ thấy được lợi ích từ nó.

Biết những gì bạn muốn

Đảm bảo rằng bạn có một bức tranh rõ ràng về những gì bạn đang tìm kiếm và đảm bảo truyền tải hình ảnh đó đến các nhà thầu cảnh quan tiềm năng của bạn để xem họ phản ứng như thế nào với yêu cầu của bạn. Đặt tất cả mong muốn và nhu cầu của bạn trên giấy. So sánh danh sách đó với các dịch vụ được cung cấp và kinh nghiệm của từng nhà thầu để đảm bảo chúng phù hợp.

Giữ cho các lựa chọn của bạn luôn mở

Có nhiều nhà thầu. Chúng khác nhau dựa trên kích thước, giá cả, khu vực kinh doanh và đặc sản. Các công ty cảnh quan cũng có thể được gọi là công ty chăm sóc bãi cỏ, công ty thiết kế cảnh quan và công ty bảo trì cảnh quan. Đảm bảo bao gồm tất cả các loại công ty này trong tìm kiếm của bạn.

Bất kể họ tự gọi mình là gì, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ coi là những chuyên gia có tay nghề cao. Hãy ghi nhớ những điều này khi xác định xem một công ty có chuyên nghiệp hay không:

  •     Khoảng thời gian công ty đã kinh doanh
  •     Xếp hạng Phòng kinh doanh tốt hơn của nhà thầu
  •     Tư cách thành viên của các tổ chức nghề nghiệp, chẳng hạn như Hiệp hội Cảnh quan địa phương
  •     Đảm bảo sự hài lòng
  •     Lời chứng thực từ khách hàng trước đây
  •     Hình ảnh từ các dự án trước đây

Hỏi Xung quanh

Có một lý do tại sao các trang web như danh sách của Angie lại trở nên phổ biến, bởi vì không có gì đáng tin cậy hơn ý kiến ​​của những khách hàng đã qua. Nói chuyện với bạn bè, gia đình, hàng xóm và những người khác trong cộng đồng của bạn. Nếu bạn gặp một đánh giá tiêu cực, hãy tìm hiểu kỹ hơn và biết chi tiết về nguyên nhân gây ra trải nghiệm tồi tệ.

 Đặc điểm tính cách

Một nhà thầu cảnh quan có thể có tất cả các kỹ năng trên thế giới, nhưng nếu họ không thể nói chuyện với bạn và hiểu nhu cầu của bạn, bạn sẽ phải trải qua một cuộc phiêu lưu dài và đầy khó khăn.

Một số đặc điểm tính cách chính cần tìm kiếm ở nhà thầu tiềm năng của bạn là:

  •     Kỹ năng giao tiếp tốt
  •     Kiên nhẫn và hiểu nhu cầu của bạn
  •     Sẵn sàng và sẵn sàng làm việc với bạn và ý tưởng của bạn
  •     Sáng tạo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *