Làm thế nào để du học Nhật Bản tốt nhất

Trải nghiệm quá khứ, hiện tại và tương lai ở Đất nước Mặt trời mọc, nơi sự hỗn loạn kỳ quặc kết hợp với sự yên bình vượt thời gian. Có rất nhiều lý do để đi du học Nhật Bản ! Cho dù đó là ký ức thời thơ ấu về các bộ phim và Pokémon của Studio Ghibli, kiến ​​trúc ngoạn mục và công nghệ đổi mới, hay nỗi ám ảnh về tất cả những thứ kawaii — có điều gì đó liên tục quyến rũ về văn hóa Nhật Bản đã khiến nó trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho sinh viên đại học đi du học.

Làm thế nào để đi du học ở Nhật Bản

Khi lập kế hoạch du học nhật bản , bạn là người may mắn! Có nhiều lựa chọn chương trình để lựa chọn, khác nhau về độ dài, địa điểm và chủ đề nghiên cứu. Đọc để biết một số mẹo và thủ thuật về cách đi du học nhật bản.

Bài viết này được xây dựng bởi web du học xuất khẩu lao động uy tín hi vọng bạn sẽ thấy được lợi ích từ nó.

1. Chọn điểm đến của bạn

Hãy sẵn sàng để thử một ít kem ikasumi (mực ống — yup, bạn đọc đúng rồi)! Cũng giống như các món ăn đông lạnh của họ, các thành phố của Nhật Bản đều có hương vị độc đáo của riêng họ.

Hoặc, học tiếng Nhật tại Nagasaki , một thành phố giàu nghệ thuật và lịch sử. Tại Kyoto , hãy trải nghiệm văn hóa truyền thống của Nhật Bản và dành thời gian rảnh rỗi để khám phá những ngôi đền cổ kính và lang thang trong Rừng tre Arashiyama.

Bất kể bạn quyết định đi đâu, bạn sẽ có một trải nghiệm đáng kinh ngạc!

2. Tìm chương trình hoàn hảo của bạn

Có nhiều điều cần cân nhắc khi duyệt các chương trình: Bạn muốn học gì? Bạn sẽ đi khi nào và trong bao lâu ? Bạn cần hỗ trợ ở mức độ nào? Bạn muốn ở nhà người bản xứ hay bạn cảm thấy thoải mái hơn với việc sống trong ký túc xá / căn hộ? Và có lẽ quan trọng nhất, tại sao bạn lại muốn đi du học Nhật Bản?

3. Xin thị thực của bạn

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du học trong một học kỳ hoặc trong mùa hè, bạn đang gặp may! Hoa Kỳ có một hiệp định miễn thị thực với Nhật Bản, cho phép công dân Hoa Kỳ ở lại nước này trong 90 ngày mà không cần thị thực.

Đối với các chương trình kéo dài hơn 90 ngày, bạn sẽ phải xin thị thực sinh viên. Bước đầu tiên là đăng ký Giấy chứng nhận đủ điều kiện (COE) thông qua chương trình của bạn. Quá trình này có thể mất từ ​​hai đến ba tháng, vì vậy hãy lên kế hoạch trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *