Làm thế nào để chọn một công ty chuyển nhà uy tín

Tìm một công ty chuyển nhà có uy tín đòi hỏi phải thực hiện một số nghiên cứu, nhưng phần thưởng có thể đáng giá.

Sau khi đặt cọc 50% cho công ty và trả 450 đô la vào ngày chuyển nhà, cô phát hiện ra rằng tài sản của mình đã được chuyển đến một kho chứa chỉ cách nhà ở Nevada vài dặm. Sau đó cô phải trả thêm 450 đô la cho công ty để giải phóng đồ đạc của mình.

Mohammadian quyết định thuê một chiếc xe tải và thuê nhân công để chuyển đồ của mình đến Texas. Nhưng chi phí đã lên đến hơn 4.000 đô la.

 Bài viết này được xây dựng bởi dịch vụ  chuyển nhà -chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng hi vọng bạn sẽ thấy được lợi ích từ nó.

Những trải nghiệm như vậy không phải là bất thường. Một số công ty chuyển nhà báo giá thấp và sau đó, một khi việc chuyển nhà được tiến hành, sẽ giữ tài sản của khách hàng làm con tin cho đến khi họ trả nhiều hơn. phát ngôn viên của Cục Kinh doanh Tốt hơn, cho biết những người khác yêu cầu các khoản tiền gửi đáng kể và sau đó không xuất hiện.

Để đảm bảo rằng bạn thuê một người động viên đáng tin cậy, hãy xem xét thực hiện các bước sau.

Thuê một người di chuyển địa phương.

chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hiệp hội Di chuyển & Lưu trữ, một nhóm thương mại đại diện cho các công ty xử lý việc di chuyển trong nước, giữa các tiểu bang và quốc tế. Ông nói: Hãy cân nhắc đến thăm văn phòng của công ty và kiểm tra thiết bị của nó.

Nhận ước tính.

ienvangvietnam.com khuyên nên viết ít nhất ba ước tính tại nhà. Hãy nghi ngờ nếu một ước tính thấp bất thường hoặc nếu công ty chuyển nhà cung cấp một ước tính qua điện thoại hoặc trực tuyến mà không cử người đại diện để giải quyết công việc. Nó có thể là một dấu hiệu của lừa đảo.

Xác minh thông tin đăng nhập.

Đối với việc di chuyển giữa các tiểu bang, người di chuyển phải có số do Bộ Giao thông Vận tải cấp. Nó dùng như một giấy phép xác định các phương tiện thương mại vận chuyển hành khách hoặc vận chuyển hàng hóa trong thương mại

Đọc nhận xét và khiếu nại.

 Xem những khách hàng khác đang nói gì về công ty bằng cách tìm kiếm trên web với tên công ty và các cụm từ như “khiếu nại” và “đánh giá”. Tìm hiểu xem công ty có báo cáo với Better Business Bureau, nơi có đánh giá của hơn 20.000 công ty liên quan đến việc di chuyển hay không. Nhìn vào loại thư mà tổ chức đã chỉ định cho người vận động và đọc về bất kỳ khiếu nại, đánh giá và hành động của chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *