Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp bãi cỏ Florida – Kinh Doanh – 2022

Cắt cỏ không dành cho thanh thiếu niên nữa. Hãy nâng cao kỹ năng chăm sóc cảnh quan và chăm sóc bãi cỏ của bạn bằng cách bắt đầu một công việc kinh doanh sinh lợi.

Khi bạn nghĩ lại những mùa hè dài và lười biếng của tuổi trẻ, rất có thể bạn đã dành một khoảng thời gian để lê bước sau chiếc máy cắt cỏ, đẩy hết sức mình và đổ mồ hôi, chỉ để bạn có thể kiếm được một vài đô la để mua một số thẻ bóng chày hoặc một chiếc xe đạp thực sự tuyệt vời. Có thể bạn đã thỉnh thoảng cắt xén một vài tấm bạt hoặc bãi cỏ có sọc ngựa vằn, nhưng bạn chắc chắn rất tự hào khi chủ nhà đến cửa, xem xét công việc thủ công của bạn và chuyển khoản phí đã thỏa thuận.

Ưu điểm

Có rất nhiều lợi thế khi điều hành dịch vụ chăm sóc bãi cỏ hoặc cảnh quan tại nhà. Bạn làm chủ vận mệnh của chính mình và bạn có thể dành nhiều hay ít thời gian cho công việc kinh doanh tùy thích. Bạn có một quãng đường ngắn đi làm nếu bạn sống trong cộng đồng của riêng mình. Bạn có thể làm việc theo nhịp độ của riêng mình và hầu như bất cứ lúc nào trong các giờ ban ngày bình thường. Bạn cũng có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, rèn luyện sức khỏe tốt cho tim mạch và tăng cường cơ bắp.

Review v trang: Cho thuê cây văn phòng

Kiểm tra thực tế

Tất cả điều này nghe có vẻ khá hấp dẫn, phải không? Nhưng tất nhiên, mọi Vườn Địa Đàng đều có một con rắn, và các cơ sở kinh doanh chăm sóc bãi cỏ và cảnh quan có khá nhiều cơ sở kinh doanh riêng của họ đang xếp hàng và chờ tấn công. Để bắt đầu, bạn phải cắt, tỉa và cắt tỉa thành thạo hơn nhiều so với người bình thường. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đầu tư một chút thời gian vào việc học làm vườnnhững điều cơ bản và kỹ thuật.

Khách hàng là ai?

Ai đang thúc đẩy ngành công nghiệp này? 77 triệu người lớn tuổi bùng nổ , nhiều người trong số họ là những chủ nhà giàu có. Họ nhận ra giá trị của một bãi cỏ được chăm sóc tốt, sân được thiết kế đẹp mắt và tạo cảnh quan, nhưng họ thường không có thời gian hoặc nhu cầu để tự mình bảo dưỡng.

Liên h trang: Thiết kế thi công công trình cây xanh

Tổng kết

Ước tính của bạn nên phác thảo các dịch vụ chăm sóc bãi cỏ chính xác bạn đang cung cấp, tài liệu bạn sẽ cung cấp và bất kỳ thứ gì khác liên quan đến công việc. Và nhân tiện, ước tính của bạn nên được cung cấp miễn phí, vì đó là tiêu chuẩn trong ngành cảnh quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *