KINH nghiệm về điều mà cửa nhôm Bình Dương làm tốt hơn cửa uPVC

Khi bạn chọn cửa ra vào hoặc cửa sổ mới cho ngôi nhà của mình, một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là chọn vật liệu phù hợp cho khung của bạn.

Nhôm và uPVC là hai trong số các lựa chọn bảo trì thấp phổ biến nhất, nhưng làm thế nào bạn có thể quyết định loại nào phù hợp với mình? Mặc dù uPVC thường là giải pháp truyền thống nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Trên thực tế, có bốn điều chính mà cửa nhôm Bình Dương làm tốt hơn so với các đối tác uPVC của chúng, chúng ta sẽ xem xét dưới đây:

cửa nhôm Bình Dương kéo dài hơn

Mặc dù cửa sổ uPVC có thể có tuổi thọ cao, nhưng khung thường bắt đầu xuống cấp theo thời gian. Trong khi uPVC không bị thối rữa như gỗ, nó có thể bắt đầu nứt và ố vàng.

Ngoài ra, việc tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt cuối cùng có thể làm cong nhựa. Vấn đề tuổi thọ này không chỉ có thể dẫn đến các vấn đề về mặt thẩm mỹ mà còn có thể làm giảm an ninh của tòa nhà của bạn.

Tuy nhiên, nhôm là một hợp chất tự nhiên chắc chắn hơn, và sức mạnh của nó có nghĩa là nếu được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, cửa nhôm Bình Dương của bạn sẽ có tuổi thọ lâu hơn so với khung uPVC tiêu chuẩn. Hầu hết các kiến ​​trúc sư đồng ý rằng không có vật liệu nào cứng hơn trên thị trường, ngoài thép, có thể được sử dụng để tạo khung cửa.

CHÚNG TÔI XIN VỀ DỊCH VỤ CỬA NHÔM KINH : https://viethomewindow.vn/ UY TÍN  CHẤT LƯỢNG VÀ TỐT NHẤT VIỆT NAM

cửa nhôm Bình Dương có cấu hình sạch hơn

Một khiếu nại phổ biến mà các chủ sở hữu bất động sản gặp phải khi lắp đặt uPVC là độ dày của khung cửa. Bởi vì nhôm là vật liệu cứng hơn rất nhiều, các khung mỏng hơn có thể chịu được cùng một lượng trọng lượng. Khung sườn giúp cửa trông sạch sẽ hơn mà không ảnh hưởng đến an ninh. Trên thực tế, nhiều chuyên gia đánh giá cửa nhôm an toàn hơn uPVC, và thông thường, các chủ nhà thích cửa nhôm và cửa sổ cho những ngôi nhà cổ kính, nơi cần duy trì phong cách cổ điển cụ thể.

cửa nhôm Bình Dương rất linh hoạt

Khi phong cách kiến ​​trúc tiếp tục thay đổi và phát triển, cửa nhôm đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các nhà thiết kế. Kết hợp với cửa sổ nhôm, những cánh cửa này mang lại sự linh hoạt cao hơn, vì chúng có thể được phun bất kỳ màu nào và được điều chỉnh để phù hợp với cả những phong cách xây dựng hiện đại nhất.

Tổng kết

Nhôm là vật liệu thân thiện với môi trường. Không giống như uPVC hoặc gỗ, nhôm có thể được tái chế vô số lần. Hơn nữa, trong khi chiết xuất nhôm thô đòi hỏi năng lượng đáng kể, việc tái chế nhôm đó chỉ tốn khoảng 5% năng lượng cần thiết để sản xuất khung cửa từ đầu. Ngoài ra, việc tái chế vật liệu này không làm giảm độ bền hoặc hiệu suất của nó.

Nói cách khác, cửa nhôm Bình Dương không chỉ trông tuyệt vời mà còn giúp giảm lượng khí thải carbon của bạn và cho phép bạn trả lại thứ gì đó cho trái đất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *