Kinh nghiệm về cuộn dây tốt nhất cho máy dò kim loại của bạn

Máy dò kim loại có nhiều loại và kích cỡ cuộn dây khác nhau. Một số máy dò được thiết kế để hoạt động với một cuộn dây cụ thể, trong khi những máy khác có sẵn nhiều cuộn dây mà bạn có thể hoán đổi. Các loại cuộn dây chính là cuộn dây đồng tâm, hình elip và cuộn đôi D. Mỗi công việc khác nhau một chút và có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Cuộn dây đồng tâm cho máy dò kim loại

Các cuộn dây đồng tâm có dạng hình tròn. Chúng truyền một tín hiệu hình nón vào mặt đất đến sâu nhất ở trung tâm của cuộn dây. Khi sử dụng loại cuộn dây này, bạn nên xếp chồng lên nhau để tăng tối đa độ sâu mà bạn tìm thấy vật phẩm. Nếu không, bạn có thể sẽ bỏ lỡ nhiều mục tiêu.

Thuận lợi

Thông tin về trang chủ :  Máy dò kim loại Pro

  • Việc xác định chính xác là dễ dàng nhất vì tín hiệu mạnh nhất luôn ở trung tâm của cuộn dây.
  • Sự phân biệt hoạt động tốt nhất với các cuộn dây đồng tâm.

Nhược điểm

  • Kém ổn định hơn khi chúng bị ảnh hưởng bởi mi đấtkhoáng hóa và nước muối.

Cuộn dây máy dò kim loại hình elip

Chúng tương tự như cuộn dây đồng tâm ngoại trừ thay vì tròn, chúng có hình bầu dục. Bằng cách làm cho cuộn dây dài hơn từ trước ra sau và ngắn hơn từ bên này sang bên kia, bạn có một cuộn dây có cùng diện tích với một cuộn dây đồng tâm nhưng điều đó sẽ bao phủ nhiều mặt đất hơn với mỗi lần quét cuộn dây. Giống như cuộn dây đồng tâm, tín hiệu đến sâu nhất ở trung tâm của cuộn dây, vì vậy bạn nên chồng chéo lên nhau để đạt được độ sâu tối đa.

Cuộn dây Double D cho máy dò kim loại

Cuộn dây Double D có hai nửa hình chữ “D” đối với cuộn dây. Điều này dẫn đến tín hiệu hình vuông và phẳng hơn được gửi vào mặt đất.

Thuận lợi

Tham khảo về trang chủ : Máy dò

  • Nó không yêu cầu sự thay đổi chồng chéo cần thiết bởi các cuộn dây đồng tâm và hình elip vì tín hiệu có dạng hình vuông hơn hình nón.
  • Nó ít bị ảnh hưởng bởi quá trình khoáng hóa mặt đất vì ruộng bằng phẳng.
  • Vì tín hiệu phẳng hơn, nên tách betw tốt hơneen hai vật ở gần nhau trong lòng đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *