Kinh nghiệm tìm nhà giá rẻ để mua

Tất cả chúng ta đều biết một người tuyệt vời trong việc tìm kiếm các giao dịch tốt nhất xung quanh. Họ không cần phải đợi đến Thứ Sáu Đen mới có được một chiếc tivi giá rẻ, và họ mua sắm tại các cửa hàng tiết kiệm nhưng trông lúc nào cũng như một triệu đô la. Có cách nào để làm điều đó với bất động sản, nơi mà việc tìm kiếm một ngôi nhà giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la tiền lãi và phí?

Tìm nhà giá rẻ: Những ngôi nhà đang được rao bán

Để tìm một món hời, hãy xem kỹ danh sách MLS. Nhắm mục tiêu những ngôi nhà đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài . Những người bán đó thường sẵn sàng giao dịch, đặc biệt nếu mùa mua hàng trong khu vực của bạn gần kết thúc và họ cần chuyển đi.

Cùng với số ngày bán trên thị trường cao hơn , bạn có thể thấy giá giảm gần đây . Nếu người bán đã giảm giá của họ, điều này có thể chỉ ra hai điều; họ có khoảng trống trong giá chào bán và họ chưa nhận được bất kỳ đề nghị nào.

Thông tin về trang chủ :  Thuê nhà Gia Lai

Nếu bạn tiện dụng và sẵn sàng để đưa vào tác phẩm, nhìn cho “ như là ” trong giới thiệu niêm yết. Nhìn chung, đây là một manh mối cho thấy ngôi nhà là một đồ đạc cố định mà bạn có thể mua khi ăn trộm. 

Tìm nhà giá rẻ: Nhà ngoài thị trường

Dựa vào mạng của bạn và đưa ra thông tin rằng bạn đang muốn mua một ngôi nhà. Những lời truyền miệng có thể cho bạn biết ai có thể cần chuyển đi trước khi họ niêm yết nhà. Hãy để ý đến những hoàn cảnh trong cuộc sống – chẳng hạn như lời mời làm việc ở một tiểu bang khác hoặc một cuộc ly hôn – có thể dẫn đến việc chuyển nhà. Đôi khi bạn có thể đưa ra đề nghị trước khi người bán niêm yết nhà của họ.

Tìm nhà giá rẻ: Bán khống

Bán khống là bán nhà mà người bán hướng tới việc tịch thu nhà. Chủ sở hữu hiện tại đã làm việc với người cho vay của họ để thu xếp bán căn nhà bị thua lỗ đối với khoản thế chấp hoặc số tiền hiện tại còn nợ.

Việc bán khống có thể gặp rủi ro, đặc biệt nếu chúng do ngân hàng thực hiện. Nếu người bán từ chối chuyển đi, bạn có thể phải chịu chi phí trục xuất sau khi đóng cửa. Các ngân hàng đôi khi thu thập và giữ lại một số đề nghị, cố gắng tận dụng tối đa tài sản và khiến bạn bị lấp lửng trong nhiều tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *