KINH nghiệm nên chọn thiết kế-xây dựng

Vào lúc này hay lúc khác, mọi ngành công nghiệp đều phát triển theo cách riêng của nó. Đối với ô tô, đã có ô tô điện. Đối với công nghệ, đã có màn hình cảm ứng. Đối với lĩnh vực xây dựng, phương pháp thiết kế-xây dựng là bằng chứng cho thấy ngành này đã có bước phát triển vượt bậc và sửa chữa một số thiếu sót.

Cách tiếp cận này giải quyết nhiều vấn đề quản lý gặp phải trong một dự án: đó là lý do tại sao chúng tôi đặt nó vào trọng tâm của hệ thống cấu trúc tòa nhà của chúng tôi . Đây là cách nó có thể giảm thời hạn dự án của bạn và giữ cho ngân sách của bạn được kiểm soát.

Có gì sai với phương pháp cũ?

Bạn đã bao giờ tham gia vào một dự án xây dựng mà mỗi đội làm việc trong các hầm chứa, sau đó khi công việc bắt đầu, các vấn đề nảy sinh? Với sự tham gia của rất nhiều bên liên quan, việc thiếu sức mạnh tổng hợp và lập kế hoạch có thể gây ra những vấn đề lớn.

Tham khảo về trang chủ :thiết kế kiến trúc

Sự tham gia của thượng nguồn là khía cạnh chính giúp phân biệt thiết kế-xây dựng với cách tiếp cận truyền thống. Trong một dự án truyền thống, các nhà phát triển thuê một tổng thầu sau khi kế hoạch cho một tòa nhà đã được hoàn thành. Chỉ khi việc xây dựng bắt đầu và các ngành nghề khác nhau đến nơi thì sự mâu thuẫn và xung đột mới xuất hiện. Kết quả: trao đổi những lời chê trách, vượt chi phí lớn và sự chậm trễ đáng kể.

Làm thế nào để một dự án thiết kế-xây dựng hoạt động?

Với cách tiếp cận thiết kế-xây dựng, mỗi chuyên gia đều tham gia vào cái mà chúng tôi muốn gọi là “giai đoạn vẽ sơ bộ”: kiến ​​trúc sư nói chung đã phác thảo các kế hoạch, nhưng vẫn chưa có gì là cuối cùng. Phương pháp này tự phân biệt bằng cách tạo niềm tự hào về vị trí cho kỹ thuật sớm trong một dự án.

Bước 1: Làm việc bằng cách gắn bó với nhau

Phương pháp hợp tác, thiết kế-xây dựng đảm bảo sự tương tác hàng ngày giữa các nhà phát triển, kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà thầu. Vì tất cả họ đều tham gia vào việc phát triển các kế hoạch, kiến ​​thức tổng hợp của họ giúp tránh các vấn đề có thể xảy ra cho phần còn lại của dự án.

Khi công việc của bạn đã bắt đầu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ ở bên cạnh bạn trong suốt quá trình, cung cấp các dịch vụ quản lý dự án và giám sát hiện trường toàn thời gian. Đội ngũ thiết kế, tiền thi công và xây dựng của chúng tôi sẽ phối hợp với các chủ đầu tư và tổng thầu. Mục tiêu là đảm bảo chuyển đổi suôn sẻ các ngành nghề liên quan đến các giai đoạn khác nhau của dự án.

Tìm hiểu trang chủ :https://xaydungquangphuc.com/

Bước 2: Dự đoán các vấn đề trước khi chúng xuất hiện

Với phương pháp thiết kế-xây dựng, đội ngũ kỹ thuật và tiền xây dựng của chúng tôi xem xét bản phác thảo của kiến ​​trúc sư để xác định bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến ngân sách hoặc lịch trình của bạn, chẳng hạn như xung đột giữa các thành phần kết cấu và các thành phần kiến ​​trúc chính. Bằng cách để các bên liên quan khác nhau của dự án hợp tác với phương pháp này, chúng tôi muốn đảm bảo ngay từ đầu rằng các quy tắc xây dựng đi đôi với tầm nhìn kiến ​​trúc.

Ở giai đoạn này, nếu vấn đề nổi lên, bạn sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp hơn. Với cách tiếp cận truyền thống, những thiếu sót này có lẽ đã được một trong những nhà thầu phụ nhận thấy… quá muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *